XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilactv- Xem trực tiếp Thái Sơn Bắc vs Sanvinest Khánh Hòa giải Futsal HDBank VĐQG 2023

 

Màn so tài đặc biệt: Thái Sơn Bắc vs Sanvinest Khánh Hòa

Trận đấu Thái Sơn Bắc vs Sanvinest Khánh Hòa là trận đấu thứ 4 trong khuôn khổ vòng 2 giải Futsal HDBank VĐQG 2023. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 24/3 tại Cung Điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội. Người hâm mộ có thể xem trực tiếp trận đấu này trên Bongdaplus.vn

xoilactv-

Mở màn với lễ khai mạc Giải Futsal HDBank VĐQG 2023

xoilactv-

Lễ khai mạc của Giải Futsal HDBank VĐQG 2023 sẽ diễn ra vào chiều ngày 24/3 và được truyền hình trực tiếp trên các kênh VTC4, VOVTV, VOV2 và các nền tảng số của Đài TNVN như VOV Live, VOV.VN, VOVTV, VTC Now, Tạp chí Bóng đá, VTV Cab (ứng dụng On Sports và các fanpage, YouTube On Sports).

Năm nay là năm thứ 7 Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức các giải đấu Futsal quốc gia và quốc tế chuyên nghiệp. Đặc biệt hơn, Giải Futsal HDBank VĐQG 2023 sẽ được tổ chức tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và Đà Nẵng theo thể thức sân nhà – sân khách. Đây cũng là năm đầu tiên mỗi CLB được đăng ký 1 ngoại binh và 1 cầu thủ gốc Việt Nam có quốc tịch nước ngoài. Giải Futsal HDBank VĐQG 2023 hứa hẹn ghi dấu ấn với những thay đổi mang tính bước ngoặt trong lịch sử tổ chức môn bóng đá trong nhà tại Việt Nam.