XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilactv- Minh Trí lập cú đúp, ĐT futsal Việt Nam lại thắng Solomon 5-0

xoilactv-

ĐT futsal Việt Nam chiến thắng Solomon 5-0

ĐT futsal Việt Nam vs Solomon

Trong trận đấu giao hữu lượt đi, ĐT futsal Việt Nam đã có chiến thắng thuyết phục trước đội Solomon với tỷ số đậm 5-0. Các bàn thắng của Đoàn Phát, Trần Duy, Thịnh Phát, Ngọc Linh và thủ môn Hữu Phúc đã mang về chiến thắng quan trọng cho đội tuyển.

Trên sân khách, trận đấu lượt về có một chút khác biệt khi đội Solomon chọn cách đẩy cao đội hình và áp đặt pressing ngay từ đầu. Tuy nhiên, ĐT futsal Việt Nam đã tận dụng tình huống phản công để sớm mở tỷ số. Từ Minh Quang đã thực hiện một cú sút căng từ xa để khai thông thế bế tắc.

xoilactv-Đội tuyển futsal Việt Nam đã có nhiều thử nghiệm về nhân sự trong trận đấu này, điều này tạo ra nhiều thách thức đối với HLV Goustozzi. Tuy vậy, vào cuối hiệp 1, Thịnh Phát đã nâng tỷ số lên 2-0 với một pha lập công thông minh. Sang hiệp 2, Minh Trí đã tỏa sáng với một cú đúp bàn thắng. Trong đó, có một quả phạt đền thành công và một siêu phẩm solo từ đường truyền dài. Bàn thắng còn lại được ghi bởi Văn Tuấn từ một quả đá phạt gián tiếp.

Hai trận đấu với đội Solomon đã rất quan trọng với HLV Giustozzi Diego để sàng lọc đội hình cho vòng loại giải futsal châu Á năm 2024. Đội tuyển sẽ rút gọn danh sách xuống còn 16 cầu thủ vào ngày 31/5 tới. Trước đó, ĐT futsal Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn tại Nam Mỹ và gặp ĐT futsal Paraguay (xếp hạng 9 thế giới) cùng Argentina (xếp hạng tư). Đây sẽ là những trận đấu đầy ý nghĩa giúp đội tuyển trau dồi kinh nghiệm và chuẩn bị tốt cho vòng loại giải futsal châu Á 2024, diễn ra vào tháng 10 tới đây.