XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilactv- Khai mạc Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc Cúp Nestlé Milo 2022

Khai mạc Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc Cúp Nestlé Milo 2022

Tại vòng chung kết U11 tại Nha Trang năm nay, có tổng cộng 16 đội bóng tham gia, bao gồm: Sông Lam Nghệ An, Hà Nội, An Giang, T&T VSH, Việt Hùng Thanh Hóa, Hưng Yên, Gia Bảo Hải Dương, Đắk Lắk, Liên đoàn Bóng đá Hà Nội, Thái Bình, Blue Sky, Khánh Hòa, Navy Phú Nhuận Sài Gòn, Thăng Long FC, Hải An Tây Ninh, và Ngọc Hùng TP. Hồ Chí Minh. Đây là các đội bóng xuất sắc vượt qua vòng loại từ 3 khu vực khác nhau, bao gồm Nghệ An, Đắk Lắk và Kiên Giang. Các đội được chia làm 4 bảng đấu A, B, C và D thi đấu vòng tròn một lượt để tính điểm xếp hạng. Hai đội nhất, nhì mỗi bảng sẽ vào thi đấu vòng tứ kết, bán kết và tranh vô địch.

xoilactv-Sau lễ khai mạc, đã diễn ra trận đấu đầu tiên trong khuôn khổ bảng A giữa U11 chủ nhà Khánh Hòa và U11 Sông Lam Nghệ An, một đội bóng được xem là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Ngay từ tiếng còi khai cuộc, các cầu thủ U11 Sông Lam Nghệ An đã kiểm soát trận đấu và tạo ra nhiều tình huống tấn công sắc nét. Trong khi đó, U11 Khánh Hòa hoàn toàn bị động và phải chơi phòng ngự. Trận đấu đã diễn ra một chiều trong hiệp 1, với U11 SLNA ghi được 3 bàn thắng do công của Văn Tài, Bảo Hoàng và Văn Nguyễn.

xoilactv-

Sang hiệp 2, U11 SLNA tiếp tục áp đảo và HLV Phạm Đức Anh cùng đội quân của mình có thêm 4 bàn thắng. Trong khi đó, U11 Khánh Hòa chỉ ghi được 1 bàn thắng duy nhất do công của Đức Kiên. Kết thúc trận đấu, U11 SLNA giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 7-1. Đây là trận ra quân đầy khó khăn cho đội chủ nhà U11 Khánh Hòa ở vòng chung kết năm nay.

Trước trận khai mạc, đã diễn ra các trận đấu giữa các đội bóng ở các bảng đấu khác nhau. Ở bảng C, U11 T&T VSH đã đánh bại U11 Thái Bình với tỷ số 5-1, trong khi U11 Thăng Long thắng U11 Hà Nội 6-2; ở bảng D, Navy Phú Nhuận Sài Gòn thắng Blue Sky 4-2, U11 Đắk Lắk thắng U11 Hưng Yên 3-0; ở bảng A, U11 Gia Bảo Hải Dương thắng U11 Ngọc Hùng TP. Hồ Chí Minh với tỷ số 8-0, U11 Sông Lam Nghệ An thắng U11 Khánh Hòa 7-1; ở bảng B, U11 Hải An Tây Ninh thắng Hà Giang 6-1, U11 Việt Hùng Thanh Hóa thắng U11 Liên đoàn Bóng đá Hà Nội 4-1. Ngày mai, 24/7, giải đấu sẽ tiếp tục với các trận đấu ở vòng bảng, và trận đầu tiên vào lúc 8 giờ sẽ diễn ra giữa hai đội bóng Thái Bình và Hà Nội.