XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilactv- Khai mạc cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Cup 2022

Khai mạc cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Cup 2022

Buổi lễ khai mạc Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Cup 2022 đã diễn ra với sự tham gia của các vị quan khách như:

  • Vị trí quan trọng trong buổi lễ gắn liền với các ông bà: Nguyễn Hồng Minh – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao;
  • Đỗ Văn Nhật – Ủy viên BCH VFF;
  • Trần Huy Đức – Ủy viên BCH VFF, Trưởng phòng Tổ chức thi đấu VFF, Phó Tổng giám đốc Vietfootball;
  • Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng thư ký VFF;
  • Phan Anh Tú – Phó Ban Kỷ luật VFF;
  • Phạm Ngọc Tuấn – Tổng giám đốc Vietfootball;
  • Dương Thanh Liêm – Phó Tổng Giám đốc Vietfootball;
  • Trần Huy Hoàng – Giám đốc Truyền thông và Thương hiệu Công ty Cổ phần liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam, Nhà tài trợ chính của giải;
  • Đại diện các nhà tài trợ đồng hành khác.

Từ năm 2019, Cúp bóng đá 7 người vô địch toàn quốc đã trở thành một lễ hội bóng đá với sự hỗ trợ chính từ Công ty Cổ phần Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam. Giải đấu có 3 khu vực miền Bắc, miền Nam và miền Trung cùng vòng chung kết toàn quốc, mang đến những trận đấu hấp dẫn và sôi động. Qua 3 mùa giải, giải đấu đã tạo được ảnh hưởng rộng lớn, góp phần thúc đẩy sự phát triển của bóng đá 7 người và phong trào bóng đá nói chung.

Cuối năm 2021, trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, giải đấu Cúp bóng đá 7 người toàn quốc Hyundai Cup 2021 (VSC-S1) đã được tổ chức đặc biệt, gồm các đội xuất sắc nhất từ 3 khu vực miền trên cả nước. Đây là một trong số ít giải đấu diễn ra trong thời điểm đó, được tổ chức dưới hình thức “bong bóng kín” tại thành phố Nha Trang. Giải đấu thu hút sự quan tâm của người hâm mộ bóng đá trên toàn quốc.

Tiếp nối thành công và giá trị đạt được cùng sự ghi nhận của cả cộng đồng sau 3 năm đồng hành với giải, Cúp bóng đá 7 người quốc gia Hyundai Cup 2022 (VSC-S2) sẽ được tổ chức lần thứ 2, tập trung các đội bóng mạnh và tổ chức quy củ từ nhiều vùng miền trên cả nước.

Giải đấu sẽ diễn ra ở 4 khu vực. Phía Bắc, Hà Nội sẽ là địa điểm tổ chức với 16 đội bóng tham dự, bao gồm các đại diện từ Nghệ An, Hưng Yên, Lào Cai, Bắc Ninh, Thái Nguyên, và nhiều vùng khác. Tại khu vực miền Nam, TP.HCM sẽ đón chào các đội bóng hàng đầu cùng các đại diện từ Kiên Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Vĩnh Long, Tiền Giang, Long An và các tỉnh thành khác. Khu vực Tây Nguyên sẽ có 8 đội bóng đến từ Đăk Lăk, Lâm Đồng và Nha Trang. Khu vực miền Trung sẽ diễn ra tại Đà Nẵng, với sự tham gia của các đội bóng từ Quảng Trị, Huế, Quảng Nam và các tỉnh thành khác. Sau vòng loại 4 khu vực, 8 đội bóng xuất sắc nhất sẽ giành vé tham dự vòng chung kết toàn quốc, diễn ra tại Hà Nội vào tháng 12.

xoilactv-

xoilactv-

Bà Nguyễn Thanh Hà – Phó Tổng thư ký VFF cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng với sự đồng hành của Vietfootball trong thời gian qua. VFF mong muốn giải ngày càng phát triển, là sân chơi ý nghĩa, bổ ích, góp phần vào thành công chung của bóng đá Việt Nam”.

Trần Huy Hoàng – Giám đốc Truyền thông và Thương hiệu Công ty Cổ phần liên doanh ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam, nhà tài trợ chính của giải nhấn mạnh: “Chúng tôi đã đồng hành với giải đấu trong nhiều năm qua, từ quy mô phong trào cho đến nay là chuyên nghiệp. Tôi tin tưởng rằng giải đấu năm nay sẽ mang đến một bữa tiệc bóng đá thực sự cho người hâm mộ”.

VSC-S2 sẽ diễn ra từ ngày 13/11 đến ngày 11/12 ở khu vực miền Bắc (Hà Nội). Khu vực miền Nam (TP.HCM) sẽ diễn ra từ ngày 12/11 đến ngày 10/12. Khu vực miền Trung (Đà Nẵng) khai mạc vào ngày 19/11 và kết thúc vào ngày 10/12. Khu vực Tây Nguyên (Đăk Lăk) sẽ diễn ra từ ngày 20/11 đến ngày 11/12/2022. Chung kết toàn quốc sẽ diễn ra ở Hà Nội với 8 đội bóng, bao gồm 2 đại diện từ phía Bắc, 2 đại diện từ phía Nam, 2 đại diện của miền Trung và 2 đại diện của Tây Nguyên. Giải diễn ra từ ngày 15 đến 18/12/2022.