XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilactv- Kết thúc tập huấn tại Paraguay, ĐT futsal Việt Nam chuẩn bị di chuyển sang Argentina

ĐT futsal Việt Nam chuẩn bị di chuyển sang Argentina sau khi kết thúc tập huấn tại Paraguay

Trận đấu này là cơ hội để HLV Giustozzi Dieo Raul tiếp tục thử nghiệm các cầu thủ trẻ đến từ các tổ đấu khác nhau. Ông muốn đánh giá khả năng và sự kết hợp của họ với những cầu thủ trụ cột, nhằm tìm ra những phương án mới cho vòng loại châu Á sắp tới.

Cả đội tuyển Việt Nam và Paraguay đều có nhiều cơ hội ghi bàn trong hiệp 1, tuy nhiên không thành công. Đội bạn đã mở tỉ số từ một tình huống phạt góc trong hiệp 2, khiến bóng đi qua chân cầu thủ lẫn thủ môn Hồ Văn Ý trước khi đi vào lưới.

Đội tuyển Việt Nam đã nỗ lực tìm kiếm bàn gỡ sau đó. Trong những phút cuối, chúng ta đã chơi power play với 5 cầu thủ tấn công, nhưng không thể ghi bàn. Đội bạn đã tận dụng tốt cơ hội để phản công và giành chiến thắng 2-0.

Sau 3 trận đấu gặp đội hạng 9 thế giới, ĐT futsal Việt Nam đã kết thúc với 1 trận hòa và 2 trận thua. Tối nay (9/6), theo giờ Việt Nam, thầy trò HLV Giustozzi Dieo Raul sẽ di chuyển tới điểm tập huấn thứ hai tại Nam Mỹ là Argentina.

xoilactv-

Ban đầu, ĐT futsal Việt Nam dự định đá 3 trận giao hữu với đội chủ nhà. Tuy nhiên, sau buổi trao đổi chuyên môn, HLV hai đội tuyển đã thống nhất giảm xuống còn 2 trận và sẽ sử dụng đội hình mạnh nhất. Trận đầu tiên sẽ diễn ra lúc 05h00 ngày 11/6 tại Buenos Aires, còn trận thứ hai diễn ra vào 06h00 ngày 14/6 tại Rosario, theo giờ Việt Nam.

xoilactv-