XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilactv- Hôm nay VCK CAN 2021 khởi tranh: Tăng tiền thưởng trong lúc vắng sao

Hôm nay VCK Can 2021 khởi tranh: Tăng tiền thưởng trong lúc vắng sao

VCK CAN 2021: Tăng tiền thưởng, nâng cao chất lượng giải đấu

Thông tin mới nhất về VCK CAN 2021 đã được tiết lộ. Đội vô địch giải sẽ nhận được mức thưởng kỷ lục lên đến 5 triệu USD, vượt xa con số 4,5 triệu USD mà ĐT Algeria nhận được khi đăng quang tại VCK CAN 2019 trên đất Ai Cập. Mức thưởng cho đội á quân cũng tăng lên 2,75 triệu USD, tăng 10% so với giải đấu trước đó.

Không chỉ riêng những đội có thành tích cao, tất cả 24 đội tham dự VCK CAN 2021 đều sẽ nhận được số tiền tối thiểu là 534.000 USD. Quyết định tăng tiền thưởng này không chỉ giúp tăng thêm sự hấp dẫn và nhiệt tình của các đội bóng châu Phi mà còn nâng cao chất lượng giải đấu. Đây là một bước tiến quan trọng mà LĐBĐ châu Phi vừa thông qua vào tối thứ Sáu vừa qua.

xoilactv-

ĐT Cameroon, là đội chủ nhà và có truyền thống về bóng đá, không phải là ứng viên số một cho danh hiệu vô địch. Ứng viên hàng đầu vẫn là ĐKVĐ Algeria. Đội tuyển Senegal cũng là ứng viên mạnh với những tên tuổi như Edouard Mendy, Kalidou Koulibaly, Sadio Mane… Đội bóng này sở hữu đội hình rất mạnh và đồng đều ở nhiều vị trí. Cả Algeria và Senegal đều có tỷ lệ cược vô địch là 11/2 (đặt 2 ăn 11, theo Skybet). Trên danh sách ứng viên còn có Ai Cập (6/1), Bờ Biển Ngà (7/1), Cameroon (9/1), Nigeria và Morocco (10/1).

Bảng đấu ở VCK CAN 2021

  • Bảng A: Cameroon, Burkina Faso, Cape Verde, Ethiopia
  • xoilactv-Bảng B: Senegal, Zimbabwe, Guinea, Malawi
  • Bảng C: Morocco, Ghana, Comoros, Gabon
  • Bảng D: Nigeria, Ai Cập, Sudan, Guinea-Bissau
  • Bảng E: Algeria, Sierre Leone, Guinea Xích Đạo, Bờ Biển Ngà
  • Bảng F: Tunisia, Mali, Mauritania, Gambia