XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilactv- HLV U19 Việt Nam cổ vũ cho giải phong trào ở Bình Dương 

HLV U19 Việt Nam cổ vũ cho giải phong trào ở Bình Dương 

xoilactv-Giải bóng đá Becamex IDC năm 2022 khai mạc tại Bình Dương

xoilactv-Hôm nay, lễ khai mạc giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC lần thứ XV đã diễn ra tại sân vận động nổi tiếng của thành phố. Sự kiện lôi cuốn sự chú ý của rất nhiều quan khách và người hâm mộ, đặc biệt có sự góp mặt của Phó Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh Bình Dương – Bùi Hữu Toàn, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Becamex IDC – Nguyễn Văn Hùng, Giám đốc Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương – Nguyễn Khoa Hải, và Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương – Cao Văn Chống. Đặc biệt, HLV trưởng U19 Việt Nam – Đinh Thế Nam cũng có mặt để cỗ vũ cho các đội bóng tham gia giải đấu.

Sau hai năm tạm hoãn vì dịch Covid-19, giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC năm 2022 đã trở lại với sự tham gia của 128 đội bóng và hơn 2.500 vận động viên đến từ các cơ quan, doanh nghiệp và người dân tham dự tranh tài.

Theo kế hoạch, giải đấu sẽ diễn ra trong vòng 2 tháng. Tương tự như các mùa giải trước, BTC sẽ chia các đội bóng thành 4 khu vực đấu loại để chọn ra 16 đội bóng có thành tích thi đấu tốt nhất để tiến vào vòng chung kết.

Để tạo thêm sức hấp dẫn cho giải đấu, BTC sẽ trao giải thưởng cho 4 đội bóng đạt thành tích cao nhất tại 4 khu vực (đội vô địch của mỗi khu vực sẽ nhận được 30 triệu đồng), đồng thời, trao thưởng 100 triệu đồng cho đội vô địch chung cuộc của vòng chung kết. Các phần thưởng khác bao gồm 60 triệu – 40 triệu – 20 triệu cho 3 đội xếp thứ nhì, ba và bốn chung cuộc, cùng với các danh hiệu cá nhân xuất sắc khác.

Sau 14 lần tổ chức, giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC đã trở thành một sự kiện thể thao lớn thu hút sự quan tâm của rất nhiều cầu thủ bóng đá không chuyên. Các đội bóng luôn thi đấu hết mình với tinh thần thể thao và lòng đoàn kết, trung thực. Từ đó, giải đấu tạo ra một môi trường chơi thể thao lành mạnh và có ích, đồng thời góp phần nâng cao sức khỏe và phát triển phong trào thể dục thể thao của tỉnh.

Các trận đấu của giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC lần thứ XV năm 2022 sẽ diễn ra vào các ngày thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần tại 3 địa điểm, bao gồm sân vận động Trung tâm Thành phố mới Bình Dương, sân bóng Khu công nghiệp VSIP 1 và sân bóng Khu công nghiệp Mỹ Phước 1.