XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilactv- HLV Park Hang Seo nhận lời chúc mừng và quà của Thủ tướng

HLV Park Hang Seo nhận lời chúc mừng và quà của Thủ tướng xoilactv- xoilactv-

Trong không khí ấm cúng và thân mật của buổi gặp, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện, Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL kiêm Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng đã chúc mừng HLV Park Hang Seo với những thành tựu xuất sắc trong năm 2018. Với sự dẫn dắt tài tình, HLV Park Hang Seo đã góp phần quan trọng trong việc đưa Đội tuyển U23 Quốc gia đến ngôi Á quân Châu Á, đưa Đội tuyển Olympic Quốc gia vào bán kết Asiad 18, giành chức vô địch AFF Suzuki Cup 2018 và lọt vào Tứ kết Asian Cup 2019. Đây là một năm thành công rực rỡ cho bóng đá Việt Nam.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện, cùng với các lãnh đạo của Bộ và VFF, đã gửi lời cảm ơn đến HLV trưởng Park Hang Seo vì những đóng góp to lớn trong việc nâng cao thể thao Việt Nam trên đấu trường khu vực và châu lục. Không chỉ đơn thuần là một môn thể thao, bóng đá còn trở thành một nguồn cảm hứng cho xã hội, là niềm tự hào dân tộc, và gắn kết hàng chục triệu trái tim của người Việt.

Lãnh đạo Bộ, Tổng cục và VFF tin tưởng rằng HLV Park Hang Seo, với sự chuyên nghiệp và sự đam mê của mình đối với bóng đá Việt Nam, sẽ tiếp tục đạt đỉnh cao mà mình mong muốn. Năm 2019 đầy thách thức sẽ là cơ hội để HLV Park Hang Seo và Đội tuyển Quốc gia và Đội tuyển U23 Quốc gia chinh phục những mục tiêu mới, bao gồm VL World Cup 2022, VL U23 châu Á, giành suất dự Olympic Tokyo 2020 và SEA Games 30.

Trong buổi gặp gỡ, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã chuyển lời thăm hỏi, chúc mừng và quà tặng từ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới HLV Park Hang Seo. Dẫu vậy, trong nhịp sống bận rộn, Thủ tướng vẫn dành thời gian quan tâm và động viên tuyển thủ cũng như bóng đá Việt Nam nói chung. Sự quan tâm từ Thủ tướng là yếu tố chủ chốt giúp bóng đá Việt Nam tự tin hơn trong việc đạt được những mục tiêu lớn trên hành trình phát triển.