XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilactv- Hàng công U23 Tây Ban Nha: Asensio sẽ là miếng ghép cuối cùng?

Hàng công U23 Tây Ban Nha: Asensio sẽ là miếng ghép cuối cùng?

Đội hình tấn công U23 Tây Ban Nha: Asensio – miếng ghép cuối cùng?

xoilactv-HLV Luis de la Fuente đã sử dụng sơ đồ 4-3-3 từ đầu giải và luôn tin tưởng vào cặp tiền đạo Dani Olmo và Mikel Oyarzabal. Điều này dẫn đến sự cạnh tranh khốc liệt để giành một vị trí hàng công trong đội hình của “Tiểu bò tót”. Marco Asensio, Rafa Mir, Bryan Gil và Javi Puado đều tranh đấu để được ra sân.

Tuy nhiên, các cầu thủ này không duy trì phong độ ổn định khi đồng hành cùng Olmo và Oyarzabal. Bryan Gil thi đấu tồi tệ và chưa ghi bàn nào cho Tây Ban Nha tại Olympic Tokyo. Rafa Mir đã có màn trình diễn chói sáng với một cú hat-trick vào lưới Bờ Biển Ngà, nhưng đó là tất cả những gì anh đã thể hiện ở giải đấu này. Trong khi đó, Asensio đã tỏa sáng từ trận bán kết.

Trước trận tranh huy chương vàng với U23 Brazil, HLV Fuente đang đối mặt với quyết định cuối cùng cho hàng công. Sự lựa chọn của ông sẽ ảnh hưởng đến thành bại của “Tiểu bò tót”. Tuy nhiên, việc chọn ra ai để đá cùng Olmo và Oyarzabal không hề dễ dàng, vì các cầu thủ này chỉ hiệu quả khi được tung vào sân từ ghế dự bị.

Asensio ăn mừng xoilactv-

Rafa Mir đã được HLV Fuente trao nhiều cơ hội thi đấu và đã giúp Tây Ban Nha đánh bại Bờ Biển Ngà ở tứ kết. Tuy nhiên, anh thiếu kinh nghiệm thi đấu ở hàng công. Mir đã không thể hiện sự ăn ý trong các pha phối hợp với các đồng đội. Thậm chí, hat-trick của Mir vào lưới Bờ Biển Ngà cũng phần nào may mắn và không phản ánh hết khả năng của anh.

Trái lại, HLV Fuente rất tin tưởng vào Asensio về mặt kinh nghiệm. Tiền đạo này đã có nhiều trận đấu đỉnh cao cùng Real Madrid và được so sánh với siêu sao Cristiano Ronaldo. Asensio đã có bản lĩnh và đã chứng minh điều đó với bàn thắng duy nhất vào lưới Nhật Bản ở bán kết. Do đó, Asensio hoàn toàn có khả năng tỏa sáng trong trận đấu với U23 Brazil vào tối nay.

Tóm lại, có lẽ HLV Fuente sẽ thả 3 tiền đạo Olmo, Oyarzabal và Asensio vào sân trong trận tranh huy chương vàng với Brazil.