XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilactv- Haaland bị HLV Guardiola ‘dằn mặt’ khi còn chưa tới Man City

Haaland bị HLV Guardiola 'dằn mặt' khi chưa tới Man City

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2023/2024

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2023/2024

Với tuổi đời còn rất trẻ, Haaland đã trở thành tiền đạo hàng đầu của Manchester City và khẳng định giá trị của mình qua khả năng ghi bàn đáng nể. Sau 52 bàn thắng trong 53 trận mùa trước, tiền đạo người Dortmund đã tiếp tục thể hiện sự khủng khiếp với 8 bàn thắng sau 11 trận đấu ở mùa này.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Telegraph gần đây, Haaland đã trả lời thẳng thắn khi được hỏi về việc liệu anh có phải cố gắng hết sức mới có thể tồn tại ở Manchester City hay không: “Tất nhiên là phải. Tại Manchester City, bạn phải luôn luôn cố gắng vì HLV Guardiola đặt nhiều yêu cầu khắt khe”.

“Khi tôi ngồi nói chuyện với HLV Guardiola trước khi chuyển đến Manchester City, ông ấy đã cảnh báo tôi rằng: ‘Tôi không quan tâm bạn là ai và muốn điều gì, nhưng khi làm việc dưới sân cỏ với tôi, bạn phải tập trung tối đa. Nếu không, tôi sẽ loại bạn khỏi một trận đấu'”.

xoilactv-

“Đó chính là cái tôi của Guardiola. Tính cách của ông ấy là lý do khiến Manchester City trở thành một đội bóng mạnh mẽ và đạt được nhiều thành công. Với Guardiola, áp lực luôn đi đôi với bóng đá. Đó mới chính là điều khiến mỗi cầu thủ phải nghiêm túc và không thể lơ là”.

“Tuy nhiên, chúng tôi cũng hiểu rằng không ai có thể căng sức cả ngày. Quan điểm của toàn đội là biết thời gian nghỉ ngơi. Bạn phải nỗ lực tập luyện mỗi giờ trong ngày, nhưng sau đó cũng nên dành thời gian để thư giãn. Những khoảnh khắc rảnh rỗi nhất định không nên nghĩ tới bóng đá hay bất cứ điều gì gây phiền toái”.

xoilactv-“Tôi nghĩ triết lý của HLV Guardiola là một trong những lý do giúp ông ấy cùng các thành viên trong ban huấn luyện hoạt động hiệu quả. Guardiola chỉ yêu cầu bạn cống hiến hết mình trên sân cỏ, còn ở thời gian khác ông khuyến khích chúng tôi loại bỏ những thứ không cần thiết ra khỏi đầu”, Haaland tổng kết.