XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilactv- FIFA cảm ơn ĐT nữ Việt Nam

FIFA cảm ơn ĐT nữ Việt Nam

Sau khi kết thúc lượt trận cuối cùng của bảng E, trang chủ VCK World Cup nữ 2023 đã đăng tải một thông báo tri ân đội tuyển nữ Việt Nam. Trang FIFA Women’s World Cup viết một tin nhắn ngắn gọn để chia tay đội bóng dưới sự dẫn dắt của HLV Mai Đức Chung: “Cảm ơn Việt Nam”. 

Đội tuyển nữ Việt Nam đã chơi rất nỗ lực, nhưng không thể chống lại những ngôi sao với tài năng vượt trội của Hà Lan. “Cơn lốc màu da cam” hoàn toàn kiểm soát trận đấu và ghi những bàn thắng đẹp mắt từ những pha phối hợp tuyệt vời. Đội bóng dưới sự dẫn dắt của HLV Andries Jonker đã giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 7-0 trước đội tuyển nữ Việt Nam. Với kết quả này, Hà Lan giành vé vào vòng 16 đội với vị trí đầu bảng E (7 điểm, hiệu số +7)

ĐT nữ Việt Nam đã nỗ lực hết sức ở World Cup nữ 2023 - Ảnh: Vy Cầm

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trân trọng gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ bóng đá trong nước, cũng như cộng đồng người Việt kiều tại New Zealand và các quốc gia khác, cùng những người hâm mộ quốc tế đã luôn đồng hành và ủng hộ đội tuyển nữ Việt Nam trong hành trình tại vòng chung kết FIFA World Cup nữ 2023. Trong quá trình phát triển của bóng đá Việt Nam nói chung, bóng đá nữ Việt Nam nói riêng luôn cần sự đồng hành của người hâm mộ bóng đá trong nước. Hãy cùng chung sức xây dựng bóng đá Việt Nam phát triển vững chắc để lá cờ Việt Nam tiếp tục vươn cao trên đấu trường quốc tế!

xoilactv-

Phát biểu sau trận đấu, Dương Thị Vân chia sẻ: “Đội tuyển nữ Hà Lan có trình độ vượt trội. Chúng tôi đã rút ra được nhiều bài học sau trận đấu này cũng như cả giải đấu. Phải thẳng thắn công nhận rằng trình độ chuyên môn của chúng ta không bằng các đội trong cùng bảng. Tuy nhiên, chúng tôi tự hào vì luôn ra sân thi đấu với ý chí và tinh thần cao nhất, dù thua không nản chí. Chúng tôi sẽ cố gắng tốt hơn trong những hành trình sắp tới”.

Các cầu thủ nữ Việt Nam lưu giữ kỷ niệm tại World Cup nữ 2023 - Ảnh: Vy Cầm

Nói về hành trình tại VCK FIFA World Cup nữ 2023, Dương Thị Vân cho biết: “Bản thân Vân và toàn đội rất tự hào khi tham dự World Cup. Vân xin cảm ơn những người hâm mộ đã chia sẻ, động viên và hy vọng mọi người sẽ tiếp tục đồng hành cùng ĐT nữ Việt Nam”.

Hậu vệ Hoàng Thị Loan nói sau trận đấu cuối cùng của đội tuyển nữ Việt Nam tại World Cup nữ 2023: “Tôi rất vui khi cộng đồng người Việt Nam ở New Zealand đã cổ vũ hết mình cho đội tuyển. Mặc dù chúng tôi đã thua cả 3 trận nhưng đây là lần đầu tiên chúng ta tham dự World Cup, tôi và các đồng đội có cơ hội học hỏi, biết mình ở đâu và đối thủ như thế nào. Cảm ơn các khán giả đã luôn luôn ủng hộ đội tuyển Việt Nam”.  

xoilactv-Tiền vệ Trần Thị Hải Linh chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất vui khi tham dự đấu trường lớn như World Cup. Chúng tôi sẽ học hỏi nhiều hơn và cố gắng nhiều hơn. Tôi và toàn đội cảm ơn người hâm mộ rất nhiều vì đã đồng hành cùng đội trong thời gian qua”. Hậu vệ Chương Thị Kiều tri ân các cổ động viên: “Tôi rất vui khi toàn đội cố gắng hết sức trong World Cup này. Cảm ơn người hâm mộ đã sẵn sàng cổ vũ chúng tôi”.