XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilactv- ĐT nữ Việt Nam xuất hiện thêm cầu thủ có khuôn mặt thanh tú

ĐT nữ Việt Nam với cầu thủ mới có khuôn mặt thần tượng

Trong chuẩn bị cho ASIAD 19 tại Hàng Châu, Trung Quốc, Đội tuyển nữ Việt Nam đã tiến hóa đội hình và xây dựng kế hoạch tập luyện nhằm nâng cao thể lực và tốc độ. Nói về thời gian đầu gắn bó với đội, hậu vệ Nguyễn Thị Thúy Linh cho biết: “Thực sự, sự khác biệt về mức độ tập luyện giữa Đội tuyển nữ Việt Nam và tại Phong Phú Hà Nam là rõ rệt. Tại đây, buổi tập diễn ra nhanh hơn. Tốc độ mà cầu thủ cần đáp ứng cũng tăng lên đáng kể. Tại Phong Phú Hà Nam, các bài tập mà chúng tôi thực hiện cùng nhóm rất chậm chạp”.

Cô gái với nét đẹp thanh tao này tiếp tục chia sẻ: “Tôi hiểu mình phải cố gắng hơn. Đây là cơ hội để tôi học hỏi từ những đàn chị đi trước, đặc biệt là Tuyết Dung – thần tượng của tôi. Kể từ những năm gần đây tại Phong Phú Hà Nam, tôi đã được huấn luyện bởi chị ấy. Tôi thấy phong cách sống và tập luyện chuyên nghiệp của chị Dung rất đáng ngưỡng mộ”.

xoilactv-

“Mục tiêu của tôi trong đợt tập trung này là cố gắng rèn luyện tốt nhất. Tôi rất mong được góp mặt trong đội hình cuối cùng của Đội tuyển nữ Việt Nam tại ASIAD 19. Tôi tự thấy mình phải cố gắng hơn, nỗ lực hơn để có thể cạnh tranh với các đàn chị trong đội hình ra sân”, cô nói tiếp.

Thúy Linh nhấn mạnh: “Trong vài ngày qua, HLV Mai Đức Chung đã tập trung vào việc tăng cường sức mạnh và sức bền. Ban đầu, tôi cảm thấy hơi bỡ ngỡ. Nhưng sau đó, tôi đã dần hòa nhập và điều chỉnh từng bước. Toàn đội cũng rất thân thiện. Các đàn chị luôn sẵn lòng giúp đỡ chúng tôi để chúng tôi thích nghi với môi trường tập luyện đồng đội”.

xoilactv-