XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilactv- Cục diện bảng B Copa America 2021: Tưởng không căng mà căng không tưởng!

xoilactv-
Cục diện bảng B Copa America 2021: Thách thức khó lường

Cục diện bảng B Copa America 2021: Thách thức khó lường!

Trong chuỗi các trận đấu gần nhất ở bảng B, Ecuador đã hòa Venezuela với tỷ số 2-2, trong khi Peru vượt qua Colombia bằng tỉ số 2-1. Với kết quả này, Ecuador đã giành được 1 điểm, trong khi Peru đã có 3 điểm. Tình hình ở bảng B ngày càng trở nên phức tạp và khó lường hơn.

Trừ đội chủ nhà Brazil đã khẳng định sức mạnh vượt trội với 2 chiến thắng thuyết phục (3-0 trước Venezuela và 4-0 trước Peru), 4 đội còn lại đang đua nhau rất sít sao. Hiện tại, Colombia, Peru, Venezuela và Ecuador lần lượt đạt được 4, 3, 2, 1 điểm. Khoảng cách giữa đội xếp thứ 2 và đội xếp cuối bảng B chỉ là 3 điểm. Các đội có thể thay đổi vị trí của nhau bất cứ lúc nào, và không ai biết điều gì sẽ xảy ra.

xoilactv-So với EURO 2020, Copa America 2021 đã trở thành giải đấu “khó hơn để bị loại còn hơn là đi tiếp”, khi có tới 2/3 số đội (16/24 đội) được giành quyền vượt qua vòng bảng.

Việc Peru bất ngờ đánh bại Colombia khiến cục diện bảng B của Copa America 2021 trở nên khó lường

Ngoài hai đội đứng đầu bảng, có 4/6 đội xếp thứ 3 từ các bảng cũng được đi tiếp. Điều này tạo ra sự khác biệt rõ rệt với việc “khó hơn để bị loại còn hơn là đi tiếp” ở Copa America 2021. Vòng bảng có 10 đội thi đấu để chọn ra 8 đội vào tứ kết. Chỉ có 2/10 đội bị loại sau vòng bảng, tức là mỗi bảng đấu chỉ có duy nhất 1 đội bị loại.

Mặc dù thế, cục diện hiện tại của bảng B lại cho thấy sự căng thẳng không tưởng. Bởi ngoài Brazil quá vượt trội, giữa 4 đội còn lại gồm Colombia, Peru, Venezuela và Ecuador, không ai có thể dự đoán đội nào sẽ bị loại nếu nhìn vào tình hình hiện tại.

Colombia, đội dẫn đầu bảng, hiện có 3 điểm hơn Ecuador nhưng đã đá nhiều hơn 1 trận. Vì vậy, cục diện bảng B càng trở nên khó lường.

Bàn phản lưới đầu tiên trong trận đấu Colombia vs Peru

Khác với EURO 2020, Copa America 2021 đã có ít bàn phản lưới hơn. Bàn phản lưới gần đây nhất của Yerry Mina trong trận đấu Colombia vs Peru là bàn phản lưới đầu tiên ở Copa America 2021.