XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilactv- Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn dự khán trận chung kết World Cup nữ 2023

xoilactv-Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn: Người đại diện của bóng đá nữ Việt Nam

Chủ tịch VFF - Trần Quốc Tuấn dự khán trận chung kết World Cup nữ 2023

Trong thời gian lưu lại Sydney, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) – Trần Quốc Tuấn, sẽ tham dự Hội thảo bóng đá nữ do FIFA tổ chức ngày 18 và 19/8. Đây là một sự kiện quan trọng để VFF nắm bắt những xu hướng mới nhất trong bóng đá nữ quốc tế. Bên cạnh đó, Chủ tịch VFF cũng dự kiến sẽ gặp gỡ và làm việc với các đồng nghiệp từ Liên đoàn bóng đá Đức, Bỉ, và nhiều quốc gia khác.

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino và Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn theo dõi trận đấu giữa ĐT Mỹ gặp ĐT Việt Nam - Ảnh: VFF

Ở Vòng chung kết bóng đá nữ thế giới 2023, Đội tuyển nữ Việt Nam đã có một sự tham gia đáng kể và để lại dấu ấn sâu sắc với ý chí và tinh thần thi đấu của mình. Mặc dù không vượt qua vòng bảng, nhưng các cầu thủ nữ Việt Nam đã thi đấu tập trung và quả cảm trước những đối thủ mạnh như Mỹ, Hà Lan và Bồ Đào Nha. Trận đấu đầu tiên với Đội tuyển Mỹ, thủ môn Kim Thanh đã có một pha cản phá thành công quả đá phạt 11m của Alex Morgan, điều này đã gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ và giới chuyên môn. Cả FIFA và AFC đều ghi nhận và khen ngợi thành công của Đội tuyển nữ Việt Nam.

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn và Chủ tịch LĐBĐ Mỹ Cindy Parlow Cone - Ảnh: VFF

xoilactv-Một điểm đáng chú ý liên quan đến trận đấu giữa Đội tuyển nữ Việt Nam và Đội tuyển nữ Mỹ là sự tăng lượng người xem. Theo nghiên cứu của Nielsen và Adobe Analytics, Fox Sports cho biết: “Số lượng người xem truyền hình cho trận đấu giữa Đội tuyển nữ Việt Nam và Đội tuyển nữ Mỹ đã tăng lên kỷ lục với hơn 6,5 triệu người trong 15 phút cuối trận. Đồng thời, trận đấu có trung bình 155.821 người xem trực tuyến, con số lớn nhất từ trước đến nay cho một trận đấu trong vòng bảng World Cup nữ”. Lượng người xem truyền hình của trận đấu giữa Mỹ và Việt Nam tại World Cup 2023 đã tăng lên 99%.