XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilactv- ‘Chỉ 4 cầu thủ chắc suất đá chính cho ĐT Anh ở World Cup 2022’

Đội tuyển Anh có 4 cầu thủ chắc suất đá chính ở World Cup 2022

Những thử thách trước ĐT Anh trước World Cup 2022

Đội tuyển Anh đang phải đối mặt với nhiều chỉ trích sau trận thua 0-4 trước ĐT Hungary trên sân nhà vào tháng 6. Trước những trận đấu sắp tới với ĐT Đức và ĐT Italia ở Nations League, HLV Gareth Southgate đang phải đối mặt với áp lực lớn.

xoilactv-Tuy nhiên, Martin Sutton, một chuyên gia bóng đá, cho rằng Southgate xứng đáng nhận được sự tin tưởng. Ông đã dẫn dắt Tam sư vào bán kết World Cup 2018 và chung kết EURO 2020, và được xem là “HLV xuất sắc nhất kể từ sau Sir Alf Ramsey”.

Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất đối với Southgate là việc chưa chọn được đội hình chính của ĐT Anh cho World Cup. Hiện tại, theo Sutton, chỉ có 4 cầu thủ chắc suất đá chính gồm thủ thành Jordan Pickford, tiền vệ Declan Rice, cùng cặp tiền đạo Harry Kane và Raheem Sterling.

Southgate đang đối diện với nhiều lựa chọn và sẽ phải đưa ra quyết định tốt nhất cho ĐT Anh. Trong danh sách triệu tập mới nhất, đã có những cầu thủ đang có phong độ cao bị loại, trong khi nhiều ngôi sao sa sút vẫn được gọi lên.

xoilactv-

Điều này đã gây ra nhiều tranh cãi và Southgate phải chứng minh quyết định của mình là đúng bằng những kết quả khả quan trước ĐT Đức và ĐT Italia. Nếu không, áp lực đang đè nặng lên ông sẽ tiếp tục gia tăng.

Đội tuyển Anh vẫn là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch World Cup 2022. Tuy nhiên, hiện tại họ đang đối mặt với nhiều vấn đề trước ngày hội lớn và có thể lại lỡ hẹn với danh hiệu.