XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilactv- Biển người lèn kín ngày khai mạc Giải bóng đá 7 người sinh viên QG 2022 

Giải bóng đá 7 người sinh viên quốc gia VNPAY Cup 2022 chính thức khởi tranh tại Nha Trang

Biển người lên kín trong ngày khai mạc Giải bóng đá 7 người sinh viên QG 2022

Chiều ngày 7/12, Giải bóng đá 7 người sinh viên quốc gia VNPAY Cup 2022 đã chính thức khai mạc tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang. Buổi lễ khai mạc diễn ra với sự tham dự của đại diện từ VNPAY, các nhà tài trợ đồng hành, VTVcab, VietFootball và 12 nhân vật chính của giải đấu.

xoilactv-

Ngày khởi tranh chứng kiến sự hấp dẫn của các trận đấu trong bảng A. Đại học Nha Trang đã gặp Đại học Kinh tế Quốc dân, trong khi Cao đẳng FPT Polytechnic đối đầu với Đại học Hải Phòng. Cả hai cặp đấu đã mang đến những phút giây kịch tính, gây cảm hứng cho khán giả. Nhóm đội trong bảng A hiện đang bám sát nhau khi cùng có 1 điểm sau trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 2-2 trong những giây bù giờ cuối cùng. Trận đấu giữa Đại học Nha Trang và Đại học Kinh tế Quốc dân đã thấy sự tỏa sáng của hai ngôi sao đội chủ nhà là Phạm Trường Dũ và Nguyễn Trọng Hiếu.

Đông đảo khán giả đã đến sân cổ vũ cho 12 đội bóng các trường đại học

xoilactv-Trận đấu giữa Đại học Kinh tế Quốc dân và Cao đẳng FPT Polytechnic đã diễn ra với kịch tính tột cùng khi đội khách đã lội ngược dòng từ một bàn dẫn trước để giành chiến thắng 2-1. Tuy nhiên, không có gì đáng tiếc hơn khi trận đấu chỉ còn lại đúng một chút nữa để cầm chắc chiến thắng. Trong khi đó, trận đấu giữa Đại học Hải Phòng và Cao đẳng FPT Polytechnic cũng không kém phần hấp dẫn khi Đại học Hải Phòng dẫn trước với 2 bàn thắng nhưng bất ngờ để Cao đẳng FPT Polytechnic cầm hòa trong phút cuối cùng, chia điểm trận đầu tiên. Các kết quả của các trận đấu trong bảng B đồng hành với thành phố Bắc.

Giải bóng đá 7 người sinh viên quốc gia VNPAY Cup 2022 chính thức khai mạc tại thành phố biển Nha Trang.

Đại học TDTT TP.HCM đã đánh bại Đại học Ngoại thương với tỷ số 2-0, giành được 3 điểm đầu tiên tại VSL-S1. Trong trận đấu cùng giờ, Đại học Nông lâm TP.HCM đã vượt qua Đại học Thái Bình Dương với tỷ số 2-1. Đại học TDTT Bắc Ninh đã thể hiện sức mạnh của mình trước Đại học Văn Lang. Quốc Quân đã ghi liền 2 bàn thắng giúp đội bóng của HLV Nguyễn Sơn giành được 3 điểm và tạm thời giữ vị trí đầu bảng.

Trong khi đó, Đại học Hàng hải Việt Nam đã đánh rơi chiến thắng trong những phút cuối của trận đấu. Đội bóng đến từ Hải Phòng đã ghi liền 3 bàn nhưng để Đại học Tây Nguyên gỡ hòa vào phút bù giờ cuối cùng.

Kết quả vòng 1 VSL-S1:

Đại học TDTT TP.HCM 2-0 Đại học Ngoại thương

Đại học Nông lâm TP.HCM 2-1 Đại học Thái Bình Dương

Đại học Tây Nguyên 3-3 Đại học Hàng hải Việt Nam

Đại học TDTT Bắc Ninh 2-0 Đại học Văn Lang

Đại học Nha Trang 2-2 Đại học Kinh tế Quốc dân

Cao đẳng FPT Polytechnic 2-2 Đại học Hải Phòng