XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilactv- Bí mật người cứu rỗi Harry Kane

Harry Kane: Bi kịch và hy vọng

Harry Kane: Từ bi kịch đến hy vọng

Vào tháng 1 năm 2020, Harry Kane trải qua một chấn thương gân kheo nghiêm trọng. Trên tờ Daily Mail, thủ quân ĐT Anh đã chia sẻ, “Ngày đầu năm mới 2020, tôi bị chấn thương trong trận đấu với Southampton. Đó là một cú sock gân kheo”.

Vào thời điểm đó, người hâm mộ bóng đá Anh lo ngại rằng Harry Kane, chào đòi tưởng nhớ bản năng sát thủ của anh, sẽ không bao giờ trở lại. Câu chuyện của anh với chấn thương gân kheo và mắt cá thường xuyên gá cản trở sự nghiệp của mình, cả ở ĐT Anh và CLB Tottenham.

Thế nhưng, mọi thứ bắt đầu thay đổi khi Harry Kane gặp được “thần đồng vật lý trị liệu” từ Tây Ban Nha. Dù vị bác sỹ này sống xa xôi, nhưng trong suốt 3 năm qua, anh luôn tập luyện và điều trị theo phương pháp của bác sỹ đồng hành.

xoilactv-

Kết quả thật đáng kinh ngạc. Harry Kane chia sẻ, “Tôi cảm nhận rõ ràng sự thay đổi trên cả góc nhìn về chấn thương và hiện tại. Cơ thể tôi hoàn toàn khác, có sự cải thiện đáng kể”.

xoilactv-

Gặp được bác sỹ độc đáo này quả thực là bước ngoặt trong sự nghiệp của Harry Kane. Anh tiết lộ, “Chúng tôi làm việc với nhau mỗi ngày, dù khoảng cách và thời gian xa cách nhau”.

Thêm vào đó, anh nói thêm, “Tôi biết đến bác sỹ này qua một người bạn, người cũng đang gặp phải vấn đề tương tự. Cả CLB Tottenham cũng biết bác sỹ này và những gì anh ta đã làm cho tôi. Chúng tôi có thể điều trị cùng nhau mỗi tháng tầm 1 tuần. Chúng tôi đã cố gắng cải thiện tình trạng của tôi trong suốt 3 năm qua”.