XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilac_ HLV Troussier thông báo tin xấu sau trận U22 Việt Nam hòa Thái Lan

Sau trận hòa U22 Thái Lan 1-1, HLV Philippe Troussier thông báo về tình trạng chấn thương của tiền đạo Quốc Việt. Theo đó, chân sút này bị lật cổ chân nên không thể thi đấu ở trận cuối vòng bảng. Tiền đạo CLB HAGL được kết luận phải nghỉ hết SEA Games 32.

Tại SEA Games 32, Quốc Việt chủ yếu vào sân từ ghế dự bị. Anh có một bàn thắng ấn định chiến thắng 2-0 trước Lào ở trận ra quân. 

HLV Troussier thông báo tin xấu sau trận U22 Việt Nam hòa Thái Lan - Bóng Đá

Quốc Việt rất buồn vì chấn thương nặng.

  • U22 Việt Nam hoà đáng tiếc Thái Lan: Xuất sắc kép phụ

  • HLV Philippe Troussier: U22 Việt Nam tự tin chiến Indonesia

Đây là một tổn thất với U22 Việt Nam khi đội sắp bước vào trận bán kết được dự báo căng thẳng với Indonesia. U22 Việt Nam chỉ còn 3 tiền đạo là Văn Tùng, Thanh Nhàn và Văn Trường.

xoilac_

xoilac_Nói về cuộc đối đầu sắp tới tại bán kết, HLV Philippe Troussier thừa nhận đây là trận rất khó khăn: “Chúng tôi phải tính toán vì chỉ có một ngày nghỉ. Đội chỉ còn 18 cầu thủ, thêm nữa có một trường hợp mới phát sinh là Quốc Việt nên rất có thể trong tay tôi chỉ còn 17 người”, chiến lược gia người Pháp nói.

Chia sẻ thêm về trận bán kết, thuyền trưởng U22 Việt Nam cho biết: “Chúng tôi và U22 Indonesia ở chung khách sạn. Tôi có chơi với Ban huấn luyện đội Indonesia, thì thấy cầu thủ của họ rất tập trung trong mọi hành động và sinh hoạt.

Tôi đánh giá U22 Indonesia, U22 Thái Lan và U22 Việt Nam là những đội bóng có khả năng giành HCV SEA Games 32 cao nhất”.