XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV Xem Trực tiếp Xem Trực tiếp U23 Việt Nam_ Cakhiatv Trực tiếp Vòng loại Asian Cup 2023_ 5 lần rê bóng thành công, hàng tiền vệ M.U chào thua Musiala

XOILAC TV Xem Trực tiếp Xem Trực tiếp U23 Việt Nam_Dẫu biết Bayern Munich là một đối thủ quá tầm so với Man Utd ở thời điểm hiện tại, nhưng khó tin, hàng thủ Quỷ đỏ đã bị đánh gục bởi sự xuất sắc của một tiền vệ chỉ mới 20 tuổi.

Hàng tiền vệ Man Utd chào thua trước Jamal Musiala - Bóng Đá Cakhiatv Trực tiếp Vòng loại Asian Cup 2023_  Musiala có kỹ năng qua người quá ấn tượng.

Theo đó, Jamal Musiala đã có một ngày thi đấu vượt trội hẳn so với những người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến. Tiền vệ của tuyển Đức đã có một đường kiến tạo để Serge Gnabry nâng tỷ số lên 2-0 trong hiệp một. 

Ngoài ra, Musiala còn có 3 đường chuyền tạo cơ hội cho đồng đội (key pass) và sở hữu tỷ lệ chuyền bóng chính xác lên tới 95%. Đáng chú ý, Musiala có 5 pha qua người thành công rạng sáng nay, đạt tỷ lệ 100%. Chính khả năng đi bóng lắt léo của anh đã khiến hàng thủ Man Utd trở nên rối loạn. 

Cakhiatv Trực tiếp Vòng loại Asian Cup 2023_Mặt khác, trong 75 phút xuất hiện trên sân, Musiala chỉ để mất bóng 6 lần. Với “thánh cày thông số” Bruno Fernandes, anh có tới 20 lần mất bóng và sở hữu vỏn vẹn 1 đường chuyền tạo cơ hội.

Rõ ràng, màn tỏa sáng của Musiala đã cho thấy sự chênh lệch đẳng cấp của hai đội bóng và có vẻ đây mới là mẫu tiền vệ mà Man Utd đang thiếu. 

XOILAC TV Xem Trực tiếp Xem Trực tiếp U23 Việt Nam_