XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV Xem Trực tiếp Vòng loại U22 Châu Á_ Cakhiatv Trực tiếp Giải bóng đá Serbia_ Ten Hag than thở về cơn bão chấn thương

Erik Ten Hag đang đối mặt với rất nhiều áp lực sau những thành tích tệ hại gần đây. Thêm một trận thua nữa trước Bayern Munich có thể kéo Man Utd xuống vực thẳm.

Cakhiatv Trực tiếp Giải bóng đá Serbia_ Erik ten Hag on injuries - Bóng Đá  Ten Hag đối mặt với rất nhiều sức ép.

Trước trận thư hùng rạng sáng mai, chiến lược gia người Hà Lan đã có những than phiền về cơn bão chấn thương tại Man Utd. 

Nhà báo Fabrizio Romano dẫn lời Ten Hag: “Một điều chắc chắn là: từ đầu mùa giải trước, theo quan điểm của tôi, tôi chưa bao giờ đá với đội hình xuất phát tốt nhất”.

Ten Hag cho biết luôn có những chấn thương trong thời gian qua nhưng cũng khẳng định sẽ nỗ lực để giải quyết nó.

Hiện tại, Man Utd chắc chắn sẽ không điền tên 5 người cho trận đấu gặp Bayern Munich vì chấn thương, bao gồm: Aaron Wan-Bissaka, Raphaël Varane, Mason Mount, Luke Shaw và Kobbie Mainoo. Mới nhất, trung vệ Harry Maguire cũng gặp một vấn đề về sức khỏe và không thể bay sang Đức. Điều này cũng được Ten Hag xác nhận trước đó.

XOILAC TV Xem Trực tiếp Vòng loại U22 Châu Á_ Cakhiatv Trực tiếp Giải bóng đá Serbia_Trường hợp của Sofyan Amrabat được cho là cần đánh giá cuối cùng trước khi trận đấu diễn ra. 

XOILAC TV Xem Trực tiếp Vòng loại U22 Châu Á_