XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV Xem Trực tiếp Vòng loại U20 Châu Á_ Cakhiatv Trực tiếp Futsal Sea Games 31 Nữ_ VAR bị chỉ trích ngay lượt trận đầu tiên ở Champions League

Cakhiatv Trực tiếp Futsal Sea Games 31 Nữ_ Cakhiatv Trực tiếp Futsal Sea Games 31 Nữ_Michael Stewart bức xúc viết trên Twitter: “Sự xấu hổ từ các quan chức. VAR có ý nghĩa gì nếu bạn không thể nhận ra đó là quyết định sai lầm.”

Michael Stewart Criticises VAR Decision in Celtic’s Champions League Defeat - Bóng Đá  Celtic nhận tới 2 thẻ đỏ trong trận gặp Feyenoord.

Những dòng này được viết ngay sau khi trận đấu giữa Celtic và Feyenoord ở lượt trận đầu tiên Champions League khép lại, với chiến thắng 2-0 nghiêng về đại diện Hà Lan. Đó là trận đấu mà Celtic phải nhận đến hai tấm thẻ đỏ.

XOILAC TV Xem Trực tiếp Vòng loại U20 Châu Á_

Trong đó, việc cầu thủ Gustaf Lagerbielke bị đuổi khiến NHM tức giận. Cụ thể, anh có một pha phạm lỗi nhẹ với Igor Paixao, dẫu vậy trọng tài cho rằng tình huống đó xứng đáng với một thẻ vàng thứ hai.

Việc trọng tài chính sau khi tham khảo ý kiến các trợ lý ở phòng VAR và giữ nguyên quyết định càng khiến những người ủng hộ Celtic tức giận hơn. Mặc dù thủ thành Joe Hart đã cản phá được quả phạt đền của Paixao nhưng đại diện của Scotland chỉ còn chơi với 9 người từ phút 65.

Thua trận này, cửa đi tiếp của Celtic là rất hẹp khi hai đối thủ còn lại ở bảng đấu mạnh hơn Feyenoord khá nhiều là Lazio và Atletico Madrid.

XOILAC TV Xem Trực tiếp Vòng loại U20 Châu Á_