XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV Xem Trực tiếp Vòng loại U17 Nữ Châu Á_ Cakhiatv Trực tiếp Division Profesional_ Arteta báo hung tin trước trận Arsenal – PSV

Cakhiatv Trực tiếp Division Profesional_Gabriel Martinelli tưởng chừng như đã ghi bàn mở tỷ số cho Arsenal ở phút thứ 19 ở trận gặp Everton tuần qua. Tuy nhiên, bàn thắng của anh bị từ chối vì lỗi việt vị trong một tình huống gây tranh cãi.

XOILAC TV Xem Trực tiếp Vòng loại U17 Nữ Châu Á_Chưa dừng lại ở đây, Martinelli còn đón nhận cú sốc khi anh buộc phải rời sân do bị đau. Chấn thương xảy ra trước trận quan trọng của Pháo thủ. Họ chuẩn bị đối đầu PSV Eindhoven và Tottenham.

Mikel Arteta issues Gabriel Martinelli injury update ahead of Arsenal vs PSV - Bóng Đá  Martinelli chắc chắn vắng mặt khi Arsenal chạm trán PSV.

Mới nhất, HLV Mikel Arteta xác nhận: “Martinelli cảm thấy có gì đó ở gân kheo. Chúng tôi cần thực hiện một số xét nghiệm thêm để đánh giá cậu ấy có gặp tổn thương lớn nào hay không.

Nhưng cậu ấy sẽ ngồi ngoài trong trận đấu ngày mai, đó là điều chắc chắn.”

XOILAC TV Xem Trực tiếp Vòng loại U17 Nữ Châu Á_

Khi được hỏi liệu Martinelli có cơ hội ra sân đối đầu với Spurs hay không, Arteta trả lời: “Đó là một khả năng, chúng tôi chưa biết. Chúng tôi cần thêm một số đánh giá trước khi đưa ra quyết định.”

Mất Martinelli, Leandro Trossard sẵn sàng thay thế. Chính Trossard phá vỡ sức kháng cự của Everton bằng một pha dứt điểm tuyệt vời khi trận đấu chỉ còn 20 phút.

Cakhiatv Trực tiếp Division Profesional_