XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV Xem Trực tiếp Liverpool_ Rashford hay Saka giỏi hơn, Darren Bent nói thẳng quan điểm

Marcus Rashford và Bukayo Saka là hai cầu thủ tấn công nổi bật ở Premier League. Họ cũng thường xuyên được HLV Gareth Southgate trao suất đá chính trên ĐT Anh.

Tuy nhiên, Rashford và Saka đang có những màn thể hiện khác nhau cho Manchester United và Arsenal. So sánh trình độ của hai chân sút này, Darren Bent đã có những đánh giá hết sức thẳng thắn.

Darren Bent: Saka giỏi hơn Rashford - Bóng Đá  Rashford và Saka đều đóng vai trò quan trọng đối với CLB chủ quản.

XOILAC TV Xem Trực tiếp Liverpool_Chia sẻ với talkSPORT, cựu tiền đạo Aston Villa bày tỏ quan điểm: “Chúng ta đã thấy phần ấn tượng của Rashford, khi cậu ấy từng không thể bị ngăn cản. Nhưng quá thường xuyên trong những năm gần đây, cậu ấy có một giai đoạn tỏa sáng rồi lại mất tích. Vậy nên khi mọi người nói về đẳng cấp thế giới của Rashford, trong đó không có tôi.

XOILAC TV Xem Trực tiếp Liverpool_

Khi đánh giá về những con số Rashford và Saka tạo ra, Saka ổn định hơn nhiều so với Rashford. Sự đồng đều đó diễn ra từ tuần này đến tuần khác. Dù cho không ghi bàn, Saka vẫn làm được điều gì đó cho đội bóng.”

Sau bản hợp đồng mới gần đây, Rashford nhận mức lương lên tới 300,000 bảng/tuần tại Man Utd. Dù thế, ngôi sao 25 tuổi chỉ mới có được 1 pha lập công và 1 đường chuyền thành bàn qua 5 trận đấu. Trong khi đó, Saka đã bỏ túi 2 bàn thắng cùng 2 kiến tạo cho Arsenal.