XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV Xem Trực tiếp Giải hạng nhất Ba Lan_ Man United tranh mua ‘Caicedo mới’ với Juve, Barca

Zambrano hiện chơi cho LDU Quito. Anh đá ở vị trí tiền vệ phòng ngự và với quốc tịch Ecuador, khá dễ hiểu khi cầu thủ 19 tuổi này được so sánh với Moises Caicedo – cầu thủ từng được Man United, Arsenal săn đón, nhưng đã đến Stamford Bridge với mức phí chuyển nhượng cao không tưởng.

XOILAC TV Xem Trực tiếp Giải hạng nhất Ba Lan_ Oscar Zambrano to Manchester United: What you need to know about exciting transfer target - Bóng Đá  Zambrano được nhiều CLB săn đón.

Dù còn rất trẻ nhưng Zambrano đã thể hiện được tài năng của mình và là niềm hy vọng lớn của bóng đá Ecuador. Với 14 lần khoác áo đội U20, khả năng anh được triệu tập lên đội tuyển quốc gia là rất cao, đặc biệt nếu việc chuyển đến châu Âu và Old Trafford diễn ra.

Man United nhiều khả năng sẽ quyết tâm ở thương vụ này, để không bỏ lỡ một cầu thủ tiềm năng như vậy lần nữa như họ đã làm với Caicedo. Đặc biệt, giá trị chuyển nhượng vào khoảng 1 triệu bảng của Zambrano không thể làm khó Quỷ đỏ.

XOILAC TV Xem Trực tiếp Giải hạng nhất Ba Lan_

Zambrano đang có những màn trình diễn khá ấn tượng cho LDU mùa này, trong khi Man United cho thấy họ sẵn sàng chiêu mộ những cầu thủ tiềm năng như Facundo Pellistri và không phải là quá vô duyên với môi trường bóng đá Nam Mỹ.