XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV Xem Trực tiếp Cúp Tây Á_ Andy Cole khuyên M.U chiêu mộ gấp một ngôi sao

Tiền đạo của Brentford hiện đang phải chịu lệnh cấm thi đấu 8 tháng sau tổng cộng 232 lần vi phạm các quy định của FA vì tội cá độ và đã không thi đấu kể từ tháng 5. Dù sao, Toney nhưng vẫn được coi là một trong những tiền đạo trung tâm xuất sắc nhất Premier League.

XOILAC TV Xem Trực tiếp Cúp Tây Á_  Ivan Toney Andy Cole makes the case for Ivan Toney as a January transfer target for Manchester United - Bóng Đá  Cole khuyên M.U mua Toney.

Theo tiết lộ từ The Athletic, ngôi sao người Anh sẽ rời Brentford vào tháng Giêng và Cole cho rằng đó là cơ hội tốt cho Man United. Cựu tiền đạo Quỷ đỏ lên tiếng: “Tôi thích cậu ấy. Nếu Man United thực sự muốn ký hợp đồng với Ivan, thì cậu ấy sẽ chỉ khiến họ tốt hơn so với tình hình hiện tại.

Ivan là cầu thủ quan trọng của Brentford và cậu ấy đã ghi rất nhiều bàn thắng cho họ ở Premier League. Nếu cơ hội đến, tại sao Man United không cân nhắc việc ký hợp đồng với cậu ấy?”

XOILAC TV Xem Trực tiếp Cúp Tây Á_

Cole cũng nhấn mạnh đây là thời điểm tốt để chiêu mộ Toney, khi cầu thủ 27 tuổi này đang ở thời kỳ sung mãn nhất trong sự nghiệp. Anh cũng tin rằng Toney có thể hình thành mối quan hệ đối tác ăn ý với chân sút trẻ Rasmus Hojlund.