XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV Xem Trực tiếp Copa de la Liga Profesional_ Diễn biến mới vụ Benjamin Sesko – Man Utd

XOILAC TV Xem Trực tiếp Copa de la Liga Profesional_ XOILAC TV Xem Trực tiếp Copa de la Liga Profesional_Sesko đã được liên kết chặt chẽ với Man United trong thời gian dài. Mùa hè này, một động thái dành cho cựu cầu thủ RB Salzburg đã được cân nhắc trước khi Man United quyết định chiêu mộ Rasmus Hojlund.

Sesko đã ghi bàn thắng đầu tiên tại Champions League trong trận thắng 3-1 của RB Leipzig trước Young Boys. Và theo Romano, cầu thủ trẻ người Slovenia mới chỉ khoác áo Leipzig được vài tháng nhưng đã có sự quan tâm lớn từ các câu lạc bộ Premier League.

Man Utd sẵn sàng cho một Haaland 2.0 - Bóng Đá  Sesko là mục tiêu của Man Utd.

Chuyên gia chuyển nhượng cho biết: “Tiền đạo đáng chú ý vào năm 2024 sẽ là Benjamin Sesko của RB Leipzig. Cậu ấy đã ghi bàn thắng đầu tiên ở Champions League vào lưới Young Boys và từ lâu đã được coi là một tài năng hàng đầu.

Ở mỗi trận đấu của Leipzig đều có các tuyển trạch viên từ các câu lạc bộ hàng đầu theo dõi Sesko, biệt là từ Anh. Sự tiến bộ của Sesko đang được theo dõi. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra, mặc dù chắc chắn không phải vào tháng 1 mà là vào mùa hè năm 2024 hoặc 2025.”

Romano nói thêm: “Hiện tại không thể nói rõ mức giá vì Sesko mới gia nhập Leipzig 60 ngày trước. Nhưng cậu ấy là tiền đạo mà tất cả cần để mắt tới trong tương lai gần.”

Như vậy, theo Unitedfocus, Man Utd sẽ vấp phải sự cạnh tranh lớn trong trường hợp hỏi mua Sesko. Cần biết rằng Quỷ đỏ vẫn muốn bổ sung thêm tiền đạo chia lửa với Hojlund.