XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV Xem Trực tiếp Barcelona_ Ramsdale có quyết định với Chelsea

Quyết định tạo ra sự cạnh tranh ở vị trí thủ môn của Mikel Arteta đã gây ra sự phẫn nộ trên giới truyền thông. 

XOILAC TV Xem Trực tiếp Barcelona_Thuyền trưởng Pháo thủ chiêu mộ David Raya từ Brentford trong bối cảnh Aaron Ramsdale đang chơi ấn tượng trong những mùa giải gần đây. Ở cuộc chạm trán Everton vừa qua, Arteta đẩy Ramsdale lên băng ghế dự bị và trao cơ hội ra sân cho tân binh người Tây Ban Nha.

Mikel Arteta đã làm đúng những gì CĐV Arsenal mong chờ về Raya - Bóng Đá  Ramsdale đang bị đặt nhiều dấu hỏi về tương lai.

Động thái đó được truyền thông Anh xem như sự xem thường dành cho ngôi sao 25 tuổi. Vì vậy, đã xuất hiện nhiều suy đoán xoay quanh tương lai thủ thành Tam sư trong bối cảnh anh đang trở thành mục tiêu mà Chelsea nhắm đến.

Tuy nhiên trang 90 min khẳng định rằng, người đại diện của Aaron Ramsdale chưa có bất kỳ cuộc đàm phán nào với Chelsea về một vụ chuyển nhượng tiềm năng. Cầu thủ 25 tuổi không muốn rời Arsenal để đến với đối thủ ở London, bất chấp việc anh sẽ phải san sẻ suất bắt chính cùng Raya.

XOILAC TV Xem Trực tiếp Barcelona_

Hiện vẫn chưa rõ Arteta sẽ trao cơ hội cho cái tên nào trong số họ để góp mặt trong trận đấu với PSV diễn ra vào rạng sáng mai.