XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV Xem Trực tiếp Asiad 2023_ Cakhiatv Trực tiếp Vòng loại U16 Nữ Châu Á_ Rio Ferdinand: Pha bóng có thể thay đổi trận đấu

Với việc cả Antony và Jadon Sancho đều không thể góp mặt, Erik ten Hag đã quyết định tung tài năng trẻ Facundo Pellistri vào sân trong cuộc chạm trán Bayern Munich.

XOILAC TV Xem Trực tiếp Asiad 2023_Phát biểu trước trận, thuyền trưởng người Hà Lan cho rằng việc bố trí cầu thủ người Uruguay sẽ giúp tăng cường sự cơ động cho hành lang phải Man Utd, trong bối cảnh họ phải đương cự với một Alphonso Davies giàu tốc độ.

Rio Ferdinand hails Alphonso Davies for ‘game-changing’ tackle after Erik ten Hag said he’s ‘not a great defender’ - Bóng Đá Cakhiatv Trực tiếp Vòng loại U16 Nữ Châu Á_  Cú tắc bóng chính xác của Davies.

Cakhiatv Trực tiếp Vòng loại U16 Nữ Châu Á_Và Ten Hag đã sớm được kiểm chứng cuộc đụng độ giữa hai cái tên này, khi đội khách là bên nhập cuộc tốt hơn.

Man Utd thậm chí còn tiến gần đến bàn dẫn trước sau đường chọc khe của Christian Eriksen dành cho Facundo Pellistri trong khu vực 5m50, tuy nhiên cú tắc bóng kịp thời đến từ Davies đã khiến cơ hội trôi qua.

Phát biểu trên TNT Sports, huyền thoại Rio Ferdinand của Man Utd nhận xét về tình huống này:

XOILAC TV Xem Trực tiếp Asiad 2023_“Đây là một pha bóng có thể thay đổi trận đấu. Davies đã canh thời điểm chính xác để tắc bóng.”

Man Utd đã có một trận đấu không hề tệ trước Bayern. Dù có thời điểm bị đối thủ dẫn trước 2 bàn nhưng họ vẫn có thể vực dậy tinh thần và chỉ chấp nhận thất bại khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.