XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilac tv- Tường thuật U23 Mexico 0-0 (pen 1-4) U23 Brazil

Trận bán kết đầu tiên Olympic Tokyo đã kết thúc với kết quả hòa không bàn thắng sau 90 phút thi đấu chính thức. Hai đội sẽ phải tiếp tục thi đấu hiệp phụ để tìm kiếm chiến thắng.

Trận đấu diễn ra gay cấn với nhiều tình huống nguy hiểm. Cả U23 Mexico và U23 Brazil đều có những cơ hội ghi bàn nhưng không thể vượt qua sự chắc chắn của các thủ môn. Cả hai đội đều thi đấu tốt trong việc kiểm soát trận đấu và tổ chức hàng thủ.

Hiệp phụ đầu tiên cũng không mang lại thay đổi nào đáng kể. Bóng chủ yếu lăn ở khu vực giữa sân và không có tình huống nguy hiểm nổi bật. Cả hai đội đều cẩn thận trong việc duy trì sự ổn định và tránh mắc những sai lầm.

Sau 120 phút thi đấu, hai đội vẫn không thể tìm thấy bàn thắng và sẽ phải đá trận cầu loạt penalty để xác định người thắng cuộc.

xoilac tv-

Trận bán kết đầu tiên Olympic Tokyo giữa U23 Mexico và U23 Brazil đã kết thúc với chiến thắng 4-1 trên chấm 11m dành cho U23 Brazil. Cả hai đội đã thi đấu tốt và mang đến một trận cầu hấp dẫn cho người hâm mộ.

– Đáp lại lời thách thức “chúng tôi muốn gặp Mexico” của đội trưởng Dani Alves của Brazil, tiền vệ Sebastian Cordova của Mexico tự tin rằng El Tri sẽ làm Brazil mất mặt trong trận bán kết.

– Vòng tứ kết môn bóng đá nam Olympic Tokyo 2020 đã kết thúc với nhiều kịch tính. Các đội tiếp tục tranh tài ở bán kết sẽ mang đến những trận đấu hấp dẫn hơn nữa.

THÔNG TIN

  • Brazil: Matheus Cunha chưa chắc ra sân.
  • Mexico: Vắng Jorge Sanchez (treo giò). Erick Aguirre chưa chắc ra sân.
  • Brazil thua 4 và thắng 3 theo chuẩn Á trong 7 trận chính thức gần nhất.
  • xoilac tv-Mexico thắng kèo chuẩn Á trong 5/7 trận gần đây.
  • 7/9 trận gần đây của Brazil và 5/6 trận gần nhất của Mexico đều có ít nhất 3 bàn thắng.

ĐẶC BIỆT

  • Tài hiệp 1: 4/6 trận chính thức gần đây của Brazil có ít nhất 2 bàn thắng trong hiệp 1. Tình huống tương tự cũng xảy ra trong 4/5 trận gần nhất của Mexico.