XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilac tv trực tiếp- Xác định 2 đội vào bán kết giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam

Hình ảnh về trận bán kết giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam xoilac tv trực tiếp-

Trận đấu giữa Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội và Đại học Thủy lợi đã kết thúc với kết quả hòa không bàn thắng. Cả hai đội đã có những pha ra sức đầy kiên cường để tạo ra cơ hội ghi bàn, nhưng sự áp sát của đối thủ đã khiến cho các cầu thủ trường sư phạm thể thao gặp nhiều khó khăn trong việc xuyên thủng hàng phòng ngự. Trận đấu diễn ra hơn 2/3 thời gian nhưng số lượng cơ hội ngon ăn trên cầu môn chỉ rất ít.

Trận đấu trở nên căng thẳng ở phút 61 khi Bùi Xuân Trường của Đại học Thủy lợi có pha vào bóng quyết liệt với Dương Tất Thành của Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội. Sự việc nhanh chóng leo thang thành một cuộc xô xát giữa cầu thủ trên ghế dự bị của Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội và đối thủ. Trong lúc hỗn loạn, Vũ Hoàng Việt đã tung cú đá vào người Bùi Xuân Trường đang nằm sân. Trọng tài Nguyễn Văn Chôm đã rút thẻ vàng cảnh cáo Bùi Xuân Trường và Dương Tất Thành, trong khi Vũ Hoàng Việt nhận thẻ đỏ trực tiếp.

Niềm vui chiến thắng của ĐH Thủy lợi

xoilac tv trực tiếp-Với diễn biến trên sân, Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội tiếp tục tạo ra những pha tấn công chủ động hơn và kiểm soát bóng tốt hơn so với Đại học Thủy lợi. Ở phút bù giờ thứ ba, Đại học Sư phạm TDTTT Hà Nội đã có cơ hội rõ ràng khi Ngọc Khánh băng xuống trống trải nhưng đánh đầu không chính xác, đưa bóng đi chệch khung thành. Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 0-0, buộc cả hai đội phải quyết định bằng loạt đá luân lưu. Đại học Thủy lợi đã giành chiến thắng với tỷ số 4-2, qua đó giành vé vào bán kết.

Trước đó, trận đấu giữa Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM cũng khép lại với tỷ số 1-0 nghiêng về Đại học Tôn Đức Thắng. Bàn thắng duy nhất được ghi do công của cầu thủ người Nigeria Oluka Praisegod, giúp chủ nhà giành một suất vào bán kết.