XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

Xoilac TV Trực tiếp Vòng loại U16 Nữ Châu Á_ Arsenal chiêu dụ được tiền đạo hàng đầu Premier League

Xoilac TV Trực tiếp Vòng loại U16 Nữ Châu Á_Ivan Toney gia nhập Brentford vào mùa hè năm 2020 và đã nhanh chóng trở thành trụ cột của đội chủ sân Gtech Community. Mùa giải trước, tuyển thủ Anh đã tham gia 33 trận ở Premier League, đóng góp 20 bàn thắng cùng 4 đường kiến tạo.

Cầu thủ người Anh sở hữu kỹ năng săn bàn toàn diện. Vì thế, dù đang dính án phạt liên quan đến cá cược song Toney vẫn nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng lớn.

Brentford set to open new contract talks with Ivan Toney - Bóng Đá  Toney đang trở thành mục tiêu của nhiều đội bóng lớn. 

Hiện tại, cầu thủ 27 tuổi đang lọt vào tầm ngắm của cả 3 đội bóng thành London – Arsenal, Tottenham và Chelsea. 

Xoilac TV Trực tiếp Vòng loại U16 Nữ Châu Á_Tuy nhiên theo nguồn tin từ Punch Drunk AFC, Toney đã có sự lựa chọn cho riêng mình. Nhật báo trên cho hay, ngôi sao người Anh bày tỏ quan điểm rõ ràng rằng bản thân chỉ xem Arsenal là bến đỗ ưa thích trong tương lai.

Pháo thủ hiện đang cần một trung phong chơi trực diện hơn và vì vậy, việc chiêu mộ Toney sẽ giúp họ giải quyết khá nhiều vấn đề. Bên cạnh đó, cầu thủ 27 tuổi cũng đã có kinh nghiệm chinh chiến tại Premier League.