XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

Xoilac TV Trực tiếp Vòng loại U16 Châu Á_ Barca nhắm sát thủ Premier League thay Lewandowski

Xoilac TV Trực tiếp Vòng loại U16 Châu Á_Barcelona đang lên kế hoạch cho tương lai lâu dài khi Robert Lewandowski năm nay 35 tuổi. Nguồn tin từ Daily Mail xác nhận Blaugrana muốn chiêu mộ Alexander Isak của Newcastle United.

HLV Xavi Hernandez là một người hâm mộ của Isak và ngôi sao người Thụy Điển đã trở thành mục tiêu hàng đầu khi Barca tìm cách củng cố lựa chọn nhân sự cho tuyến đầu. 

Ký hợp đồng với Isak sẽ không phải là nhiệm vụ dễ dàng bởi cầu thủ này vừa đến Newcastle với mức giá kỷ lục 63 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái. Anh đã ghi 12 bàn sau 31 trận nhưng phải cạnh tranh với Callum Wilson cho suất đá chính.

Barcelona interested in signing Newcastle striker Alexander Isak - Bóng Đá  Isak lọt vào tầm ngắm của Barca.

Hợp đồng của Isak còn thời hạn đến năm 2028 và khó có khả năng Barca sẽ có động thái nghiêm túc ở chợ hè 2024. Với việc còn nhiều năm gắn bó với cựu chân sút Real Sociedad, Newcastle đủ khả năng hét giá Barca.

Xoilac TV Trực tiếp Vòng loại U16 Châu Á_Nếu chia tay Isak, CLB Premier League muốn nhận về mức phí giống như những gì đã trả cho Sociedad để chiêu mộ ngôi sao sinh năm 1999. Điều đó sẽ gây khó khăn với câu lạc bộ Tây Ban Nha, đội vẫn đang gặp vấn đề về tài chính.