XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilac tv trực tiếp- Vòng 3 giải futsal VĐQG – HDBank 2023: Thái Sơn Nam có trận thắng đầu tiên!

Trận đấu giữa Cao Bằng và Thái Sơn Nam tại vòng 3 giải futsal VĐQG – HDBank 2023 đã diễn ra hấp dẫn và kịch tính. Dù là một đội bóng trẻ, Cao Bằng đã phải đối mặt với sức tấn công mạnh mẽ từ CLB Thái Sơn Nam. Tuy nhiên, điều bất ngờ đã xảy ra khi Cao Bằng ghi bàn mở tỷ số ngay ở phút thứ 7. Trí Nhân đã sử dụng một pha dàn xếp thông minh để ghi bàn cho đội nhà.

Tuy nhiên, niềm vui của Cao Bằng không kéo dài quá lâu. Chưa đầy 1 phút sau đó, Thịnh Phát của Thái Sơn Nam đã ghi bàn cân bằng tỷ số sau đường chuyền tuyệt vời từ Thái Huy. Bàn thắng này đã làm tăng sự hưng phấn và sự tự tin của các cầu thủ Thái Sơn Nam, và họ tiếp tục tạo ra những đợt tấn công nguy hiểm về phía khung thành của Cao Bằng.

xoilac tv trực tiếp-

Cao bằng (áo xanh) phải chống đỡ rất vất vả trước những pha tấn công của cầu thủ Thái Sơn Nam. Ảnh: Tuấn Thành

Niềm vui của Thịnh Phát khi ghi 2 bàn thắng cho Thái Sơn Nam. Ảnh: Tuấn Thành

Tuy nhiên, Cao Bằng không hề đầu hàng. Bên cạnh việc phải chống trả những đợt tấn công từ Thái Sơn Nam, họ còn tạo ra những đợt phản công nhanh, khiến đối thủ phải hú vía không ít lần. Vào những giây phút cuối cùng của hiệp một, Thịnh Phát đã ghi bàn nâng tỷ số lên 2-1 cho Thái Sơn Nam từ một quả phạt góc.

xoilac tv trực tiếp-

Sang hiệp hai, Thái Sơn Nam tiếp tục nắm thế chủ động và liên tiếp tạo ra sức ép lớn đối với Cao Bằng. Tuy nhiên, dù tạo ra hàng loạt cơ hội nguy hiểm, Thái Sơn Nam vẫn chưa thể ghi thêm bàn thắng. Trận đấu trở nên căng thẳng khi Cao Bằng cố gắng giữ chân điểm, vì Thái Sơn Nam không muốn bị chia điểm vào phút cuối. Với chiến thắng này, Thái Sơn Nam vươn lên đầu bảng với 5 điểm.