XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

Xoilac TV Trực tiếp U16 Nữ Châu Á_ Dự bị 1 trận, Ramsdale khiến TTCN náo loạn

Sau khi chuyển đến Emirates, thủ thành Aaron Ramsdale đã khẳng định bản thân là một trong những nhân tố quan trọng giúp Arsenal dần tìm lại vị thế.

Không chỉ sở hữu khả năng cứu thua và xử lý bóng bằng chân tốt, ngôi sao người Anh còn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến các đồng đội, giúp họ vượt qua những áp lực trên sân.

Mikel Arteta sends message to axed Arsenal goalkeeper Aaron Ramsdale and rates David Raya debut - Bóng Đá  Ramsdale dự bị trong trận gặp Everton. 

Mặc dù vậy, suất bắt chính của Ramsdale ở mùa giải năm nay hiện đang bị đe dọa khi HLV Mikel Arteta đưa về thủ thành David Raya từ Brentford. Mới đây, trong cuộc chạm trán Everton, ông đã cất Ramsdale lên băng ghế dự bị và trao cơ hội cho ngôi sao người Tây Ban Nha.

Theo nhà báo Sami Mokbel, đây chính là lý do khiến các câu lạc bộ đối thủ đang để mắt đến thủ thành tuyển Anh, trong số đó có cả Chelsea lẫn Bayern Munich.

Hai đội bóng kể trên đều đang cần nâng cấp vị trí thủ môn. Chelsea chỉ xem Robert Sanchez như phương án giải quyết tình thế cho đến khi họ chiêu mộ một người gác đền phù hợp hơn.

Xoilac TV Trực tiếp U16 Nữ Châu Á_Trong khi đó, Bayern cũng muốn tìm kiếm phương án thay thế lâu dài cho lão tướng Manuel Neuer. 

Xoilac TV Trực tiếp U16 Nữ Châu Á_