XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

Xoilac TV Trực tiếp Trực tiếp V-League_ De Gea sắp có bến đỗ hứa hẹn

David de Gea đã rời Man United khi hết hạn hợp đồng và đang là cầu thủ tự do. Khá bất ngờ khi thủ môn người Tây Ban Nha vẫn thất nghiệp cho đến nay. Và một báo cáo từ Fichajes đã tiết lộ rằng CLB La Liga, Real Betis hiện đang quan tâm đến cầu thủ 32 tuổi này.

Xoilac TV Trực tiếp Trực tiếp V-League_ Real Betis keen on David de Gea - Bóng Đá  De Gea có thể đến Betis.

Dù không còn đạt phong độ cao nhất và không phải là thủ môn giỏi chơi chân, nhưng De Gea vẫn là một thủ thành xuất sắc, với phản xạ tuyệt vời và giàu kinh nghiệm. Anh có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho Real Betis bằng những tố chất tuyệt vời của mình nơi khung gỗ. De Gea cũng biết rõ La Liga khi từng chơi cho Atletico Madrid trong quá khứ

Xoilac TV Trực tiếp Trực tiếp V-League_Rõ ràng De Gea là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới trong thời gian ở Old Trafford. Ở tuổi 32, anh thừa sức để thi đấu ở đẳng cấp cao nhất. Vì vậy, việc chuyển đến Real Betis có thể giúp anh thể hiện phẩm chất của mình tại một giải đấu hàng đầu châu Âu. Việc chiêu mộ De Gea theo dạng chuyển nhượng tự do cũng sẽ là một món hời tuyệt vời cho câu lạc bộ Tây Ban Nha, dù mức lương mà anh đòi hỏi có thể làm khó Betis.