XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

Xoilac TV Trực tiếp Tin tức_ Chelsea chốt danh sách thay Jackson, nhắm sát thủ 200 triệu euro

Nicolas Jackson chưa thể tỏa sáng đúng như kỳ vọng. Sau 5 lần ra sân tại Premier League, Jackson chỉ mới sở hữu 1 bàn thắng.

Xoilac TV Trực tiếp Tin tức_Ngần ấy là không đủ so với khối lượng cơ hội mà ngôi sao người Senegal bỏ lỡ. Trước Bournemouth, cựu tiền đạo Villarreal thậm chí để lại hình ảnh thảm họa, khiến dư luận cười chê.

Nếu Jackson tiếp tục thể hiện màn trình diễn kém cỏi, Chelsea có lý do móc hầu bao để mua tiền đạo mới, mặc cho cầu thủ sinh năm 2001 vừa đến sân Stamford Bridge vào hè 2023.

Chelsea 'have £172m striker' on three-man wishlist as Nicolas Jackson woes continue - Bóng Đá  Osimhen là mục tiêu chuyển nhượng của Chelsea trong tương lai.

Xoilac TV Trực tiếp Tin tức_Nguồn tin từ Express xác nhận The Blues đã đưa Victor Osimhen, Ivan Toney và Ollie Watkins vào danh sách rút gọn cho tương lai. CLB London bắt đầu theo dõi từng trường hợp để tính đến việc có thúc đẩy chiêu mộ cầu thủ vào tháng Giêng năm sau hay không.

Trong 3 cái tên, Osimhen, người ghi 3 bàn sau 4 lần ra sân cho Napoli mùa này, là cái tên đắt giá nhất. Chủ tịch Napoli Aurelio De Laurentiis từng hét con số 200 triệu euro cho trụ cột khi Paris Saint-Germain muốn chiêu mộ cựu cầu thủ Lille.