XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilac tv trực tiếp- Son xin lỗi NHM Hàn Quốc, chia sẻ về việc mất ngủ

Son xin lỗi NHM Hàn Quốc, chia sẻ về việc mất ngủ

Đội tuyển bóng đá Hàn Quốc đã không thể tiến xa ở Asian Cup 2019, một giải đấu được coi là danh giá và quyết định. Trận tứ kết với Qatar đã chứng kiến sự thất bại của đội Taeguk với tỷ số 0-1, và như thế, họ phải chấp nhận rằng đường đua của họ đã kết thúc sớm.

Dù thất bại này khiến NHM Hàn Quốc cảm thấy thất vọng, nhưng với các CĐV của Tottenham Hotspur tại Ngoại hạng Anh, tin tức này có thể coi là một điều đáng mừng. Heung-Min Son, ngôi sao sáng nhất của đội, sẽ sớm trở lại CLB và mang đến sự giúp đỡ cho đội bóng trong bối cảnh những ngôi sao Harry Kane và Dele Alli đang phải đối mặt với chấn thương.

Sau thất bại trước Qatar, Son không tiếc lời xin lỗi NHM bóng đá nước nhà vì đã không thể hiện được nhiều. Trung vệ này cũng thừa nhận rằng mình đã mệt mỏi và không có trạng thái tốt nhất. “Tôi đã không chuẩn bị đúng cách. Tôi cảm thấy kiệt sức, không có sức lực tốt nhất”, Son chia sẻ.

Son không thể hiện được nhiều tại Asian Cup 2019 xoilac tv trực tiếp-

Trung vệ của Tottenham cũng xin lỗi vì đã khiến mọi người bất ngờ và thất vọng với màn trình diễn tệ hại trong trận đấu vừa qua. “Tôi không muốn đề cập đến điều này, nhưng hiếm khi tôi cảm thấy có trạng thái tốt nhất. Tôi đã mất ngủ. Tôi sẽ phải chăm sóc bản thân tốt hơn”, tiền đạo này khẳng định.

xoilac tv trực tiếp-Heung-Min Son đã trải qua một năm đầy thử thách với màu áo Tottenham Hotspur. Anh đã thi đấu trong các giải đấu quan trọng như Ngoại hạng Anh, Champions League và cúp. Ngoài ra, Son còn tham gia World Cup 2018, Asiad 2018 và giờ là Asian Cup 2019 với ĐT Hàn Quốc.