XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

Xoilac TV Trực tiếp Segunda Division B_ Sean Dyche ca ngợi màn pressing thượng hạng của Arsenal

Xoilac TV Trực tiếp Segunda Division B_Đêm qua, Everton đã phòng ngự kiên cường trước Arsenal. Tuy nhiên, chỉ một thoáng mất tập trung, họ đã để Leandro Trossard có khoảng trống và dứt điểm tung lưới Jordan Pickford trong hiệp hai.

Sean Dyche gives blunt verdict on what was ‘really poor’ in Everton’s loss to Arsenal - Bóng Đá  Everton gần như chỉ chịu trận trước Arsenal.

Phát biểu với BBC Sport, Sean Dyche cho biết: “Chúng tôi không xứng đáng giành chiến thắng. Chúng tôi phòng ngự quyết liệt nhưng không hề kiểm soát được bóng. Hàng phòng ngự đã làm việc rất chăm chỉ nhưng ở phần tấn công thì chúng tôi chưa bao giờ thực sự gần đến việc làm khó thủ môn và tạo nên sự khác biệt.”

Xoilac TV Trực tiếp Segunda Division B_

“Họ (Arsenal) tạo áp lực tốt và chúng tôi không chắc nên chuyền ngắn hay chuyền dài. Bạn phải có được đường chuyền đầu tiên khi luân chuyển. Nếu bạn không thực hiện được thì đội không thể phản công. Thông tin chi tiết trên những pha phối hợp – một pha dứt điểm tốt của họ nhưng lại thực sự kém về chi tiết từ chúng tôi,” HLV của Everton chốt lại.

Đánh bại Everton ngay tại Goodison Park, Arsenal đã giữ được mạch bất bại. Họ chỉ còn cách Man City 2 điểm trên BXH.