XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

Xoilac TV Trực tiếp Liga MX Nữ_ Roma trói chân trò cưng Mourinho

Theo báo cáo từ Calciomercato.com, AS Roma có kế hoạch đàm phán gia hạn hợp đồng với Paulo Dybala. Đội chủ sân Stadio Olimpico sẽ nâng cao mức đãi ngộ dành cho ngôi sao người Argentina. 

Quay ngược dòng thời gian, Dybala cập bến Roma theo dạng chuyển nhượng tự do mùa hè năm ngoái. Hợp đồng giữa Dybala và Giallorossi sẽ đáo hạn vào mùa hè 2025. 

Để tránh kịch bản mất trắng ngôi sao 29 tuổi, Roma lên kế hoạch gặp gỡ người đại diện của Dybala vào tháng 10 nhằm thảo luận chi tiết các điều khoản trong bản hợp đồng mới. 

Xoilac TV Trực tiếp Liga MX Nữ_ Roma keen to offer new deal to Dybala  - Bóng Đá Dybala trong màu áo Roma. 

Theo báo chí xứ mỳ ống, Roma sẽ trả mức lương 6 triệu euro mỗi năm, cộng thêm một triệu euro tiền thưởng nếu Dybala đặt bút ký hợp đồng mới. Mùa hè qua, ngôi sao 29 tuổi được liên hệ đến nhiều ông lớn châu Âu.

Chelsea là một trong số đó. Tuy nhiên, đã không có bất kỳ thương vụ nào xảy ra. Dybala tiếp tục gắn bó với màu áo Roma. Dù thường xuyên đối mặt vấn đề thể lực, chấn thương; ngôi sao 29 tuổi vẫn được xem là trụ cột của đoàn quân Jose Mourinho. Cựu sao Juventus cũng trải qua năm 2022 thành công cùng ĐTQG khi vô địch World Cup 2022.

Xoilac TV Trực tiếp Liga MX Nữ_