XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

Xoilac TV Trực tiếp Lịch thi đấu C1_ Chia lửa cho Saka, Arsenal chi 50 triệu chiêu mộ sao châu Á

Bukayo Saka đã phát triển mạnh mẽ trong những năm qua và lọt top các cầu thủ chạy cánh hay nhất châu Âu ở thời điểm hiện tại. Saka gần như chắc chắn được đảm bảo suất đá chính tại Arsenal, tuy nhiên điều đó cũng xảy ra bất cập bởi lẽ việc hoạt động ở tần suất cao có thể ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình thể lực của sao trẻ người Anh.

Chính vì vậy, HLV Mikel Arteta đang tìm kiếm giải pháp để chia lửa cho Saka.

Mùa giải rực rỡ của Kubo - Bóng Đá  Kubo đang thể hiện phong độ ấn tượng. 

Theo nguồn tin từ Punch Drunk AFC, thuyền trưởng người Tây Ban Nha nhắm đến ngôi sao thuộc biên chế Real Sociedad – Takefusa Kubo. 

Xoilac TV Trực tiếp Lịch thi đấu C1_Cầu thủ 22 tuổi được đánh giá cao về mặt kỹ năng và cũng đang thể hiện màn trình diễn ấn tượng mùa này với 3 bàn thắng cùng 1 kiến tạo. Do vậy, Arteta đang xem xét việc đưa Kubo về Emirates trong tháng Giêng.

Xoilac TV Trực tiếp Lịch thi đấu C1_Giữa Arsenal và Sociedad có mối quan hệ tốt. Mùa hè này, họ đã hợp tác thành công trong thương vụ Kieran Tierney và đây sẽ là cầu nối giúp Pháo thủ thúc đẩy cuộc đàm phán chiêu mộ Kubo.

Phía Sociedad khá cởi mở trong việc bán cựu thần đồng Barcelona, tuy nhiên họ đưa ra mức giá tương đối cao (khoảng 50 triệu bảng).