XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilac tv trực tiếp- Khai mạc giải bóng đá 7 người Truyền hình An Giang năm 2023

Khai mạc giải bóng đá 7 người Truyền hình An Giang năm 2023

Giải bóng đá 7 người Truyền hình An Giang lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2023 để kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam và thống nhất đất nước từ ngày 30/4/1975 đến ngày 30/4/2023. Mục tiêu của giải đấu là phát triển bóng đá tại địa phương và gây quỹ để hỗ trợ các em học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh An Giang.

Giải đấu năm nay dự kiến sẽ có 8 đội bóng hàng đầu thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Đồng Nai và TP.HCM, trong đó có: Quốc Anh Coffee – Land An Giang, Thắng Lợi (Cần Thơ), Mymy (Đồng Nai), Capeco Sa Đéc (Đồng Tháp), T95 – Vựa cua Son (Cà Mau), Xi măng Cần Thơ – Hậu Giang, Cao Khanh (Tiền Giang) và 7 Núi FC (An Giang). Tám đội bóng này sẽ được chia thành 2 bảng thi đấu và chọn ra 2 đội nhất, nhì để vào chơi bán kết.

Giải bóng đá 7 người Truyền hình An Giang sẽ diễn ra từ ngày 28/4 đến 01/5/2023 tại Sân bóng đá Minh Khôi, TP.Long Xuyên (An Giang). Đội vô địch sẽ nhận được giải thưởng 30 triệu đồng, hạng Nhì nhận 20 triệu, hạng Ba nhận 10 triệu và giải khuyến khích 6 triệu. Ngoài ra, còn có các danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất, Vua phá lưới, Thủ môn xuất sắc nhất…

Giải bóng đá 7 người Truyền hình An Giang sẽ được trực tiếp phát sóng trên fanpage và youtube của Đài phát thanh và truyền hình An Giang với hệ thống xe truyền hình di động và 7 camera được lắp đặt trên toàn sân.

xoilac tv trực tiếp-Dưới đây là một số hình ảnh về Lễ khai mạc:

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, Giám đốc Đài phát thanh và truyền hình tỉnh An Giang – Ông Nguyễn Văn Lên chia sẻ: “Thật sự vô cùng khó khăn nhưng chúng tôi cố gắng go ghép, liệu cơm gắp mắm để làm sao tổ chức thành công một giải đấu mang rất nhiều ý nghĩa"

Ông Huỳnh Tấn Tài - Giám đốc Hyundai chi nhánh An Giang, đại diện cho tài trợ chính tham dự khai mạc giải đấu năm nay

Ông Nguyễn Văn Lên tặng hoa cho Phúc "đạo diễn" và ông Thế Quang, đại diện nhãn hàng Thể thao Iwin

Các nhà tài trợ đã giành sự quan tâm đặc biệt cho giải bóng đá sân 7 Truyền hình An Giang 2023

BTC tặng hoa cho tổ trọng tài và hai đội bóng chuẩn bị cho trận đấu khai mạc xoilac tv trực tiếp-

Tham dự giải đấu năm nay dự kiến sẽ có 8 đội bóng hàng đầu thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Đồng Nai và TP.HCM.

Thủ môn Bửu Ngọc cũng góp mặt trong màu áo của Cao Khanh Tiền Giang.