XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilac tv trực tiếp- Kết quả Thái Sơn Bắc 3-1 GFDI Sông Hàn: Trận đấu của những siêu phẩm

Chiến thắng đầu tiên trước Sanvinest Khánh Hòa ở vòng 2 đã thoát khỏi tay đội bóng Thái Sơn Bắc, nhưng trận đấu tiếp GFDI Sông Hàn trên sân nhà lại là cơ hội để thầy trò HLV Costa Garcia khám phá cảm hứng chiến thắng. Đại diện của futsal Hà Nội cũng cần 3 điểm để tặng người hâm mộ một món quà tri ân, bởi đây là trận đấu cuối cùng họ được chơi trên sân nhà ở lượt đi.

Thái Sơn Bắc đã khởi đầu thuận lợi hơn và nhanh chóng có bàn thắng mở tỷ số từ phút thứ 5. Đặng Phước Hạnh của Sông Hàn FC đá không dứt khoát, mở ra cơ hội cho Từ Minh Quang vượt qua thủ môn trong tình huống đối mặt. Trước khi hiệp 1 kết thúc, Nguyễn Hữu Thắng tung ra một cú sút mạnh, gỡ hòa 1-1 cho đội bóng đến từ Đà Nẵng.

xoilac tv trực tiếp-Thái Sơn Bắc (phải) đã vượt qua GFDI Sông Hàn - Ảnh: Đức Cường

Sang hiệp 2, Thái Sơn Bắc đã sử dụng chiến thuật rất hiệu quả không chỉ để hóa giải các đợt tấn công của đối thủ mà còn ghi liền 2 bàn thắng. Ở phút 24, An Lâm Tới thực hiện một cú bắt vô lê rất đẳng cấp, nâng tỷ số lên 2-1 cho Thái Sơn Bắc.

Đến phút 37, Nguyễn Thành Tín tiếp tục thực hiện một cú đá chéo góc đẹp mắt làm tung lưới Sông Hàn. Trong những phút cuối cùng, đội khách đã chơi mạnh tay nhưng không thể vượt qua hàng thủ có tổ chức của đội chủ nhà. Tỉ số 3-1 nghiêng về Thái Sơn Bắc là kết quả cuối cùng của trận đấu.

xoilac tv trực tiếp-Với 3 điểm trước Sông Hàn, Thái Sơn Bắc dưới sự dẫn dắt của HLV Costa Garcia đã leo lên vị trí thứ 3 với 5 điểm, kém 2 điểm so với hai đội dẫn đầu là Sahako và Khánh Hòa. Trong khi đó, Thái Sơn Nam dù có cùng số điểm với Thái Sơn Bắc nhưng xếp sau vì thua chỉ số phụ. Thứ hạng còn lại lần lượt là Hà Nội (4 điểm), Tân Hiệp Hưng (2 điểm), Cao Bằng (1 điểm) và Sông Hàn FC (0 điểm).