XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilac tv trực tiếp- HLV Mai Đức Chung: ‘Thua Hà Lan 0-7 vẫn là ít, ĐT nữ Việt Nam cố hết sức rồi’

HLV Mai Đức Chung: 'Thua Hà Lan 0-7 vẫn là ít, ĐT nữ Việt Nam cố hết sức rồi'

Trận đấu cuối cùng tại vòng bảng World Cup nữ 2023 diễn ra lúc 14h00 chiều nay 1/8, Đội tuyển nữ Việt Nam đã thua 0-7 trước Đội tuyển nữ Hà Lan. Đây là trận thứ 3 mà Đội tuyển nữ Việt Nam để thua trong giai đoạn này, trước Đội tuyển nữ Hà Lan, Bồ Đào Nha và Mỹ. Tổng cộng, đội đã chịu 12 bàn thua và không thể ghi bàn nào.

HLV Mai Đức Chung đã phát biểu sau trận đấu: “Thay mặt Đội tuyển nữ Việt Nam, tôi xin cảm ơn đất nước New Zealand cũng như người hâm mộ Việt Nam đã đến theo dõi hoặc cổ vũ trên truyền hình. Đúng như tinh thần của người Việt Nam, các cầu thủ đã thi đấu hết sức. Chúng tôi đã cố gắng tối đa. Tuy nhiên, quyết tâm cao vẫn không đủ để lấp đầy chênh lệch giữa hai đội về thể lực và kỹ thuật chiến thuật.”

HLV Mai Đức Chung nghĩ rằng thua 0-7 trước Đội tuyển nữ Hà Lan là điều bình thường, thậm chí ông nghĩ rằng đó là ít. Ông chỉ e ngại là thua nhiều hơn. Ông cho biết rằng Đội tuyển nữ Việt Nam đã cố gắng hết sức. Về hành trình qua vòng bảng, ông rất hài lòng với tinh thần thi đấu của đội. Dù thua về tấm vóc và kỹ thuật chuyên môn trước các đối thủ, nhưng đội vẫn đã cố gắng. Rõ ràng, trình độ của Đội tuyển nữ Việt Nam vẫn còn thấp. Đội đã cố gắng phấn đấu để có mặt tại World Cup. Ông cảm ơn Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã tạo điều kiện cho Đội tuyển nữ Việt Nam trong suốt 1 năm qua. Nếu không có những trận đấu với các đối thủ mạnh từ châu Âu, Đội tuyển nữ Việt Nam không chắc đã chơi như trong 3 trận đã qua.

ĐT nữ Việt Nam cố gắng hết sức ở World Cup nữ 2023 - Ảnh: Vy Cầm

xoilac tv trực tiếp-

Đội tuyển nữ Việt Nam còn nhiều việc phải làm. Các cầu thủ nữ sau giải đấu này sẽ là tấm gương để các em phấn đấu tập luyện và động viên cầu thủ trẻ phấn đấu. Các cầu thủ cần tăng cường chiều cao. Bóng đá nữ Việt Nam cũng cần phát triển nhiều hơn với các phong trào từ học đường. Hy vọng chúng ta sẽ có thêm những gương mặt mới cho Đội tuyển Việt Nam.”

xoilac tv trực tiếp-

HLV Mai Đức Chung kết luận: “Tôi hy vọng việc Đội tuyển nữ Việt Nam tham dự World Cup sẽ là động lực cho Đội tuyển nam Việt Nam. Tôi mong rằng đồng nghiệp nam sẽ thi đấu tốt và giành quyền dự World Cup. Tôi cũng hy vọng Đội tuyển nữ của chúng ta trong bảng E sẽ có đại diện vào đến chung kết và vô địch. Điều tuyệt vời hơn, Hà Lan và Mỹ có thể giành chức vô địch World Cup. Nếu điều đó xảy ra, chúng tôi sẽ chấp nhận thua họ một cách xứng đáng.”