XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

Xoilac TV Trực tiếp Giải vô địch quốc gia Uruguay_ Mikel Arteta sẵn sàng để Thomas Partey rời Arsenal ngay tháng Giêng

Tiền vệ người Ghana đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng tại Emirates. Arsenal đã nhận được lời đề nghị Partey trong kỳ chuyển nhượng mùa hè nhưng cuối cùng đã chọn giữ anh ấy ở lại.

Mikel Arteta appears to be prepared to let Thomas Partey leave Arsenal as the Ghanaian midfielder enters the final year  - Bóng Đá Xoilac TV Trực tiếp Giải vô địch quốc gia Uruguay_  Juventus có thể là bến đỗ lý tưởng cho Partey.

Partey quan trọng trong lối chơi của Pháo thủ, nhưng tiền sử chấn thương của anh luôn khiến Pháo thủ phải bất an. Khi HLV Arteta đã tăng cường các lựa chọn cho hàng tiền vệ, vị chiến lược gia người Tây Ban Nha có lý do để tin rằng họ có thể xoay sở mà không cần cựu ngôi sao Atletico Madrid. Do đó, tương lai của Partey tại Emirates đang bị đặt dấu hỏi. 

Xoilac TV Trực tiếp Giải vô địch quốc gia Uruguay_

Theo Football Transfers, anh ấy đã thảo luận về tương lai của mình với Arteta. 2 bên đã đạt được thỏa thuận cho phép Partey rời Arsenal nếu có lời đề nghị được gửi đến trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng sắp tới. Juventus đã bày tỏ sự quan tâm đến Partey trong nỗ lực tìm người thay thế cho Paul Pogba. Các câu lạc bộ từ Ả Rập Saudi cũng đang theo dõi tình hình của Partey để sẵn sàng thực hiện một động thái.