XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

Xoilac TV Trực tiếp Giải vô địch quốc gia Kuwait_ Sẽ thật ngu ngốc nếu cậu ấy không rời Arsenal

Theo quan điểm đến từ Paul Brown, nếu có thể, Mohamed Elneny nên nhanh chóng rời khỏi Arsenal để tìm kiếm cơ hội thi đấu thường xuyên ở một đội bóng khác. Ký giả người Anh nhận định:

“TTCN vẫn còn đang mở cửa ở những giải đấu khác trên thế giới. Nếu một câu lạc bộ đưa ra lời đề nghị hấp dẫn dành cho Elneny, tôi khá chắc chắn Elneny sẽ đồng ý rời đi vì cậu ấy biết mình không có được nhiều phút thi đấu ở Arsenal mùa này.”

NEWS Mohamed Elneny signs contract extension - Bóng Đá  Elneny không còn là một nhân tố chủ chốt ở Arsenal.

“Nếu không làm vậy, tôi cũng không ngạc nhiên nếu Elneny trở lại đội hình và thỉnh thoảng được sử dụng. Nhưng, có rất nhiều cầu thủ xếp phía trước cậu ấy trong đội hình của Arsenal ở thời điểm hiện tại, và tôi nghĩ, có những điềm báo trước cho sự nghiệp của Elneny ở Emirates.”

Xoilac TV Trực tiếp Giải vô địch quốc gia Kuwait_

“Nếu một câu lạc bộ đưa ra lời đề nghị hỏi mượn, một bến đỗ mà Elneny biết mình sẽ được thi đấu hầu như hàng tuần, cậu ấy sẽ thật ngu ngốc nếu không chấp nhận nó.”

Xoilac TV Trực tiếp Giải vô địch quốc gia Kuwait_Thực chất, không xuất hiện quá nhiều tin đồn xoay quanh những câu lạc bộ quan tâm đến Elneny trong mùa Hè vừa qua.