XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

Xoilac TV Trực tiếp Giải vô địch quốc gia Ba Lan_ Charles Watts nói rõ vị trí Arsenal sẽ chi lớn

Xoilac TV Trực tiếp Giải vô địch quốc gia Ba Lan_Ở thời điểm hiện tại, Gabriel Jesus là tiền đạo số một của Arsenal. Tuyển thủ Brazil đã được ký hợp đồng từ Manchester City vào mùa hè năm 2022 với giá 45 triệu bảng. Ngoài Jesus, Arsenal còn có Eddie Nketiah, người mới đây đã được gọi triệu tập vào đội tuyển Anh.

Journalist Charles Watts tips Arsenal to go big on a striker - Bóng Đá  Arsenal vẫn kiếm thêm tiền đạo dù có Jesus.

Dẫu cả hai đang có phong độ tốt, nhà báo Charles Watts cảm thấy trung phong sẽ là ưu tiên chuyển nhượng của đội bóng Bắc London vào hè năm 2024.

“Nếu Arsenal định làm điều gì đó lớn lao vào mùa hè tới, thì đó sẽ là (việc mua) một tiền đạo. Đó là vị trí mà họ chắc chắn sẽ tìm cách cải thiện,” Watts phát biểu trên Inside Arsenal.

Xoilac TV Trực tiếp Giải vô địch quốc gia Ba Lan_Theo báo cáo, Ivan Toney của Brentford là một trong những cái tên được Pháo thủ liên hệ. Cựu ngôi sao của Peterborough United thi đấu ấn tượng kể từ khi Bầy ong thăng hạng Premier League. Tuy nhiên, hiện tại anh đang bị treo giò cho đến tháng 1 vì những cáo buộc liên quan đến cá độ bất hợp pháp.

Victor Osimhen của Napoli là một lựa chọn khác cho Arteta. Daily Mail tuyên bố sẽ phải mất ít nhất 130 triệu bảng để ký hợp đồng với Osimhen.