XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

Xoilac TV Trực tiếp Giải Vô địch quốc gia Ả-rập Xê-út_ SỐC! 2 tân binh đắt giá của M.U lọt top thương vụ tệ nhất hè 2023

Xoilac TV Trực tiếp Giải Vô địch quốc gia Ả-rập Xê-út_Cụ thể, The Athletic tổ chức cuộc bầu chọn với đại đa số là những người đại diện hàng đầu. Trong số này, có người từng tham gia vào một số thương vụ lớn nhất mùa hè năm nay đã đưa ra ý kiến về bản hợp đồng nào là tồi tệ nhất.

Xoilac TV Trực tiếp Giải Vô địch quốc gia Ả-rập Xê-út_

Đáng chú ý hai ngôi sao của Manchester United lọt vào danh sách này. Cụ thể, xếp ở vị trí thứ 3 là vụ chuyển nhượng trị giá 55 triệu bảng của Mason Mount từ Chelsea sang Man United.

Football agents across Europe have voted Manchester United’s new duo as two of the worst deals made last summer. - Bóng Đá  Những thương vụ tệ nhất, theo The Athletic.

Một số người đại diện đặt câu hỏi liệu việc chiêu mộ Mount có cần thiết hay không, hay liệu số tiền đó có nên được sử dụng dành cho một vị trí khác trong đội hình Quỷ đỏ hay không.

Ngoài ra, cái tên còn lại của Man United lọt vào danh sách tệ nhất là Rasmus Hojlund. Bản hợp đồng trị giá 64 triệu bảng của tuyển thủ Đan Mạch bị nghi ngờ.

Lý do là Hojlund thiếu kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao và thực tế cầu thủ này vẫn còn là một viên ngọc thô cần mài giũa thêm.

Hiện tại, Mount gây thất vọng lớn còn Hojlund chỉ mới đá trận đầu nên cần thời gian kiểm chứng.