XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilac tv trực tiếp- Giải U11 toàn quốc 2022: Bị dẫn 3 bàn, SLNA vẫn ngược dòng ngoạn mục

Trong lượt đấu cuối cùng của vòng bảng, sự chú ý tập trung vào cuộc đua ngôi đầu bảng đấu. Cụ thể, bảng A có cuộc so tài giữa Sông Lam Nghệ An và Gia Bảo Hải Dương; bảng B có trận đấu giữa Việt Hùng Thanh Hóa và Hải An Tây Ninh; bảng C gặp nhau là T&T VSH và Thăng Long FC; bảng D đối đầu giữa Navy Phú Nhuận và Đắk Lắk. Mặc dù các trận đấu này chỉ để phân chia thứ hạng, nhưng các đội đã dừng bước như Khánh Hòa, Ngọc Hưng TP.HCM, Hà Giang, LĐBĐ Hà Nội, Thái Bình, Hà Nội, Blue Sky và Hưng Yên vẫn tạo nên những trận đấu hấp dẫn đến phút cuối cùng…

xoilac tv trực tiếp-

Trận “chung kết” của bảng A diễn ra giữa Gia Bảo Hải Dương và SLNA. Đây là một trận đấu bất ngờ với những người theo dõi, khi đại diện Hải Dương dẫn trước đối thủ với tỷ số 3-0. Tuy nhiên, SLNA đã thi đấu quật khởi để san bằng cách biệt và giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 4-3.

xoilac tv trực tiếp-Trong trận đấu giữa Hải An Tây Ninh và Việt Hùng Thanh Hóa, đội bóng nhí xứ Thanh đã giành chiến thắng với tỷ số đậm 5-1. Đây có thể xem là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch giải đấu năm nay.

Sau vòng bảng, đã diễn ra bốc thăm vòng tứ kết vào chiều ngày 27/7, với các cặp đấu như sau: SLNA vs Thăng Long FC; Việt Hùng Thanh Hóa vs Navy Phú Nhuận; T&T VSH vs Gia Bảo Hải Dương; Đắk Lắk vs Hải An Tây Ninh.