XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilac tv- Kết quả ĐT nữ Trung Quốc 1-6 ĐT nữ Anh: Tam sư vào vòng 1/8

Trận đấu giữa ĐT Trung Quốc và ĐT Anh kết thúc với tỷ số đậm 6-1. Các bàn thắng của trận đấu ghi kỷ lục đều thuộc về ĐT Anh, bao gồm Russo (4′), Hemp (26′), James (41′, 65′), Kelly (77′), và Daly (84′). Đội bóng châu Âu đã khởi đầu rất tốt bằng bàn mở tỉ số của Alessia Russo ngay phút thứ 4.

Trong trận đấu này, ĐT Anh đã thể hiện sự vượt trội so với ĐT Trung Quốc. Phải chăng áp lực quá lớn từ phần sân kia đã khiến kế hoạch phòng ngự của Trung Quốc gần như vỡ trận. Các cầu thủ nữ của Anh liên tục tạo ra áp lực và trong khoảng thời gian từ phút thứ 26, khoảng cách tỉ số đã được nới rộng lên thành 3 bàn, với các cầu thủ Lauren Hemp và Lauren James ghi tên mình lên bảng điện tử.

Sang hiệp 2, Trung Quốc đã cố gắng tìm kiếm bàn thắng. Tuy nhiên, chỉ có Wang Shuang thực hiện thành công quả 11 mét ở phút 57 để rút ngắn tỷ số xuống còn 1-3. Tuy nhiên, đây cũng là tất cả những gì mà ĐT Trung Quốc có thể làm được trong trận đấu này.

Trong khoảng thời gian còn lại của trận đấu, ĐT Anh tiếp tục tạo ra sức công phá và ghi thêm 3 bàn nữa, hoàn tất chiến thắng đậm đà 6-1. Các bàn thắng được ghi bởi các cầu thủ khác nhau từ phút 66 đến phút 84.

xoilac tv-Ở trận đấu còn lại của bảng D, Đan Mạch đã đánh bại Haiti với tỷ số 2-0. Như vậy, ĐT Anh và Đan Mạch là hai đội tuyển xuất sắc nhất trong bảng D và đã chắc chắn đi tiếp vào vòng knock-out World Cup nữ 2023. ĐT Anh sẽ đối đầu với Nigeria tại vòng 1/8, trong khi Đan Mạch sẽ đối đầu với Australia.

Dưới đây là đội hình thi đấu của hai đội:

ĐT Trung Quốc: Zhu, Li, Wang (Gu 75), Yao, Chen, Wang, Yao (Dou 90+3), Yang, Zhang, Wu (Shen 90+3), Lou (Wang 90+11)

ĐT Anh: Earps, Carter, Bright, Greenwood, Bronze (Charles 71), Zelem, Stanway (Coombs 45), Daly, James (Toone 81), Hemp (Kelly, 71), Russo (England 71)

xoilac tv-

Bảng xếp hạng bảng D