XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

XOILAC TV - Trực Tiếp Bóng Đá Xem Ngay

Loadding ...
X

xoilac tv- Kết quả ĐT nữ Australia 1-3 ĐT nữ Anh: Tam sư vào chung kết 

Trận đấu bán kết giữa ĐT nữ Australia và ĐT nữ Anh diễn ra đầy kịch tính. Cả hai đội đã tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn trong suốt hiệp 1, nhưng chỉ có Ella Toone của ĐT nữ Anh mới thành công với cú dứt điểm đẹp mắt, đưa đội bóng này vượt lên dẫn trước ở phút 36.

Sang hiệp 2, ĐT nữ Australia không ngừng tấn công để tìm kiếm bàn gỡ. Cuối cùng, Sam Kerr đã trình diễn pha solo ấn tượng và ghi bàn rút ngắn tỷ số xuống 1-2 ở phút 63. Tuy nhiên, ĐT nữ Anh không cho phép ĐT nữ Australia tiếp tục áp đảo và đã nâng tỷ số lên 3-1 sau hai bàn thắng từ Lauren Hemp (phút 71) và Alessia Russo (phút 86).

xoilac tv-

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, ĐT nữ Anh giành quyền vào chung kết World Cup nữ. Đối thủ của họ trong trận chung kết là ĐT nữ Tây Ban Nha. Trong khi đó, ĐT nữ Australia sẽ gặp ĐT nữ Thụy Điển trong trận tranh hạng Ba.

Trận chung kết World Cup nữ 2023 sẽ diễn ra vào 17h00 ngày Chủ nhật (20/8, giờ Việt Nam) tại sân Australia.

Đội hình ra sân:

  • xoilac tv-ĐT nữ Australia: Arnold, Carpenter, Clare Hunt, Polkinghorne, Catley, Raso, Gorry, Cooney Cross, Caitlin Foord, Sam Kerr, Fowler.
  • ĐT nữ Anh: Mary Earps, Carter, Bright, Greenwood, Lucy Bronze, Keira Walsh, Stanway, Ella Toone, Rachel Daly, Russo, Lauren Hemp.